Câu hỏi thường gặp – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Câu hỏi thường gặp

Về Thermomix

Tập đoàn Vorwerk luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa sản phẩm Thermomix® và sẽ cho ra mắt trong tương lai những phiên bản mới đặc sắc, trong khoảng thời gian đó, cũng sẽ có những đợt nâng cấp phiên bản hiện tại vì lợi ích của người dùng.

Các quyết định về việc ra mắt phiên bản mới, thay đổi phiên bản hiện tại và thời gian công bố chính thức sẽ do nhà sản xuất quyết định và thường được bảo mật thông tin đến phút cuối cùng. Thỏa thuận của chúng tôi với nhà sản xuất là chúng tôi sẽ không có thẩm quyền hay trách nhiệm đưa ra bất kỳ công bố nào về phiên bản mới hoặc thay đổi phiên bản hiện tại cho đến khi có sự cho phép của nhà sản xuất.

Bất kỳ quyết định mua TM5 nào cũng cần cân nhắc tới các thông tin trên.

Các công thức nấu tự động được lưu trên Thermomix ® .

Toàn bộ quá trình nấu được hoàn thiện sẵn cho bạn, vì vậy bạn chỉ cần cho các nguyên liệu vào bình trộn bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình và nhấn nút chọn. Thermomix ® sẽ làm nốt phần còn lại! Thermomix® có thể kiểm soát thời gian, nhiệt độ và tốc độ một cách tự động và sử dụng các bộ cảm biến gắn sẵn bên trong để xác định trạng thái của thức ăn được nấu và đưa ra phản ứng một cách phù hợp, đảm bảo mỗi lần nấu đều thành công. 

Nấu ăn theo hướng dẫn là một tính năng vượt trội giúp bạn trải nghiệm nấu ăn cùng Thermomix ®; theo từng bước chỉ dẫn. Bạn chỉ cần gắn Chip công thức Thermomix ® vào thiết bị và làm theo các bước hướng dẫn hiển thị trên màn hình để có được các món ăn hoàn hảo. Thời gian và nhiệt độ đã được cài đặt sẵn cho từng bước, vì vậy người dùng chỉ cần thêm các nguyên liệu như hướng dẫn.

Lưu giữ các công thức vào danh sách công thức yêu thích để có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập khi cần thiết. Chức năng nấu theo hướng dẫn còn giúp bạn đánh dấu một công thức trong quá trình chuẩn bị, trong khi bạn hoàn tất một công việc khác và quay lại với công thức đã đánh dấu và tiếp tục. Đây là một chức năng vô cùng linh hoạt. 

Chip công thức món ăn với tính năng công nghệ vượt trội, mỗi chip chứa những công thức của một cuốn sách dạy nấu ăn được số hóa và gắn trực tiếp vào máy Thermomix ®.

Chip cho phép người dùng truy cập trên màn hình các công thức món ăn, thông tin dinh dưỡng và chức năng hướng dẫn từng bước trên màn hình cảm ứng.

Chip công thức sách Nấu ăn Cơ bản được tặng kèm khi bạn mua máy Thermomix ® bao gồm hơn 180 công thức món ăn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bán chip công thức của một số cuốn sách nấu ăn khác trên mạng trực tuyến.

Thermomix ® là thiết bị nhà bếp đa năng thông minh nhất trên thế giới kết hợp các chức năng của hơn 12 thiết bị nhà bếp trong một thiết bị nhỏ gọn. Nó có thể cân, trộn, cắt, xay, nghiền, hấp, nấu, đun nóng, nhào bột và làm nhuyễn.

Thermomix ® mang thời đại kỹ thuật số với màn hình cảm ứng màu tới căn bếp nhà bạn. Bạn chỉ cần nhìn theo hướng dẫn trên màn hình và thực hiện từng bước như được hướng dẫn thông qua chip công thức thông minh.

Thermomix ® đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình nấu ăn cho gia đình bạn, bạn không còn phải nấu một bữa tối trong vội vã và căng thẳng nữa.

Sự đa năng của máy Thermomix ® thể hiện ở việc nó đủ mạnh để nghiền đá viên trong vài giây, nhưng cũng có thể nhẹ nhàng đảo cơm risotto trong khi nấu mà vẫn giữ các nguyên liệu kết dính một cách hoàn hảo.

Thêm vào đó, Thermomix ® còn giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn vặt bổ dưỡng, các món tráng miệng nhuyễn mịn (như kem) và hàng loạt các món ăn cơ bản bao gồm bơ, sữa chua, sốt mayonnaise, đường bột và nước hầm. Thermomix ® còn có các cách nấu ăn sáng tạo mới với chế độ tự nấu ăn, nấu ăn có hướng dẫn và nấu tự động. 

Sự đa năng của Thermomix ® sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nâng cao tính sáng tạo trong căn bếp; và thật dễ dàng để nấu những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng mỗi ngày. Thermomix® làm giảm thời gian chuẩn bị trong quá trình nấu vì việc sơ chế nguyên liệu như xắt nhỏ giờ đây được thực hiện thật hoàn hảo chỉ trong vài giây, ngoài ra trong khi Thermomix ® nhẹ nhàng nấu và đảo thức ăn cho bạn, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian làm những việc khác. Thermomix ® cho phép bạn kiểm soát mọi nguyên liệu dùng để nấu của bạn và thật dễ dàng để loại bỏ các chất tạo màu và hương liệu nhân tạo để tránh nguy cơ bị di ứng hoặc ngộ độc thực phẩm.

Phiên bản Thermomix ® mới ra đời cho phép nấu ăn một cách sáng tạo với các chế độ khác nhau:  nấu ăn theo công thức trên sách, nấu ăn có hướng dẫn trên máy và nấu ăn tự động. Nấu ăn theo công thức trên sách cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát quá trình nấu của mình. Nấu ăn có hướng dẫn với chip công thức được gắn trên máy sẽ hướng dẫn người dùng từng bước một thông qua các chỉ dẫn hiển thị trên màn hình. Nấu ăn tự động là công thức nấu ăn chỉ với một bước, bạn chỉ việc đặt tất cả các nguyên liệu vào bình trộn và Thermomix ® sẽ làm nốt các bước còn lại!

Sử dụng và vận hành Thermomix® TM5

Nếu bạn chạm vào màn hình khi tay ướt và ngón tay dính dầu thì bạn sẽ không làm hỏng màn hình nhưng sẽ có thể gây ra hiện tượng các chức năng của màn hình cảm ứng không phản ứng lại vì nó không thể hiểu được yêu cầu của bạn dễ dàng như khi bạn điều khiển máy với tay sạch/khô.

Đầu tiên, kiểm tra xem bạn đã bỏ tấm bảo vệ màn hình ra hay chưa.

Nếu như vấn đề vẫn còn, hãy khởi động lại máy Thermomix ® của bạn để khởi động lại màn hình. 

Thermomix ® bao gồm màn hình cảm ứng rất dễ làm sạch, chỉ cần dùng khăn ẩm và nước ấm để lau. 

Bình trộn, thìa đa năng, nắp đậy, dao trộn, phới đánh bông và bộ Varoma đều an toàn với khi dùng máy rửa bát. Tuy nhiên, chip công thức Thermomix® có chức năng chống nước, chỉ nên lau sạch bằng khăn ẩm. 

Hãy đảm bảo đã tháo rời bình trộn với dao trộn trước khi đặt chúng vào máy rửa bát.

Bằng cách sử dụng mã PIN bảo mật. Tham khảo “Hướng dẫn sử dụng” của bạn để lấy thêm thông tin.

Chọn nút “Trang chủ” và sau đó chọn “Menu” trên thanh điều chỉnh ở góc phía trên bên trái. Trượt xuống phía dưới của menu và lựa chọn mục cuối cùng. Từ đây, chọn mục thứ hai từ dưới lên và sau đó bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mong muốn.

Đơn giản bạn chỉ cần ấn nút chọn hoặc xoay ngược chiều kim đồng hồ để tốc độ trở về 0.

Điều này có thể xảy ra khi bạn cho các nguyên liệu nóng vào bình trộn và bộ cảm biến sẽ báo mức nhiệt độ của những nguyên liệu đó. Nó cũng có thể được gây ra bởi nhiệt ma sát hoặc có thể được gây ra do việc nghiền hoặc xay.

Ở tốc độ 2 và 3, Thermomix ® được thiết kế để làm ấm.

Khi những tốc độ này được chọn, nhiệt độ sẽ tăng chậm hơn so với các tốc độ khác để cho phép làm nóng dần dần các nguyên liệu dễ hỏng. Ví dụ, khi làm ganache hoặc làm nóng các nguyên liệu có thành phần từ sữa.

Thermomix ® sẽ không bắt đầu sinh nhiệt nếu chưa cài đặt thời gian.

Đồng thời, Thermomix ® có chức năng tự bảo vệ an toàn bằng cách không cho phép sinh nhiệt nếu tốc độ đang được đặt trên mức 6.

Không, mọi thứ đã được lập trình sẵn trong máy Thermomix ® hoặc trong chip công thức, vì thế không cần không cần phải cập nhật gì thêm.

Thermomix TM5

Để có cơ hội tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà và khám phá những lợi ích từ việc sở hữu Thermomix ®. Vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký dưới đây, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn.


BOOK NOW

Lớp học nấu ăn

Bạn có thể đặt chỗ và thanh toán phí tham dự lớp học nấu ăn. Thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ Visa/Mastercard tại thời điểm đặt. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt chỗ vì bất kì lí do nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 02435132299 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn tất cả các ngày trong tuần từ 9am – 6pm.

Không, chúng tôi không chấp nhận thanh toán ngay tại sự kiện. Vé tham gia lớp học đều có giới hạn, do đó hãy xác nhận việc đặt chỗ online của bạn.

Tất cả chỗ trong lớp học đều được xác nhận ngay khi việc thanh toán phí tham gia hoàn tất. Bạn cũng sẽ nhận được một email cùng với hóa đơn trong vòng 24 giờ. Nếu bạn không nhận được emai xác nhận, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ mail info@thermomixvietnam.vn để đảm bảo việc đặt chỗ của bạn đã thành công.

Vé tham gia không áp dụng chuyển đổi giữa các lớp học. Nếu bạn muốn chuyển vé sang lớp học khác, bạn sẽ cần mua lại vé tham gia lớp học mà bạn muốn, sau đó yêu cầu hoàn lại phí mua vé tham gia lớp ban đầu.

Hãy lưu ý rằng bạn sẽ chỉ được hoàn tiền nếu bạn hủy vé trước 7 ngày kể từ ngày diễn ra lớp học.

Thông báo 7 ngày trước khi diễn ra lớp học:

Những vé đã mua chỉ có thể được hoàn tiền nếu bạn thông báo cho Thermomix® Việt Nam việc hủy vé ít nhất 7 ngày trước ngày diễn ra lớp học. Bạn có thể thông báo cho chúng tôi qua điện thoại hoặc email: info@thermomixvietnam.vn

Thông báo dưới 7 ngày trước khi diễn ra lớp học:

Nếu bạn thấy mình không thể tham gia lớp học dưới 7 ngày trước ngày trong lịch, vé tham gia của bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Tuy nhiên bạn có thể chuyển vé sang cho một người khác. Đơn giản chỉ cần chuyển hóa đơn thanh toán vé tham gia lớp học cho người đó để họ tham gia lớp học thay chỗ bạn. Hóa đơn thanh toán sẽ được coi như vé tham gia lớp học vậy.

Không. Những lớp học của chúng tôi tiến hành theo một menu đã được lựa chọn trước. Nếu bạn bị dị ứng hay mắc chứng không dung nạp, hãy báo cho Ban tổ chức của chúng tôi biết trước.  

Những lớp học của chúng tôi được tổ chức ở Trung tâm trải nghiệm Thermomix Vietnam tại Shop 10, Park 1, Vinhomes Times City 458 Minh Khai, hoặc một địa điểm khác do chúng tôi lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức, hãy tham khảo phần mô tả của chúng tôi cho mỗi sự kiện.

Những lớp học demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi kéo dài hơn 1 tiếng. Hãy dành thời gian cuối buổi để thưởng thức, hòa đồng với những hội viên người dùng Thermomix® và cơ hội để lắng nghe những chia sẻ từ nhóm tư vấn Thermomix®.

Tại những lớp học nấu ăn mang phong cách buổi demo giới thiệu sản phẩm, bạn sẽ quan sát người thực hiện demo thực hiện những món ăn khác nhau, cũng như chia sẻ mẹo vặt và bí quyết để tận dụng hết những chức năng của Thermomix®.

Trong những lớp dạy nấu ăn, bạn sẽ làm việc trong nhóm nhỏ và thực hiện món ăn theo hướng dẫn của những người hỗ trợ. Sau đó bạn hãy ngồi lại thành một nhóm ở cuối buổi và cùng thưởng thức những món ăn ngon cùng nhau.

Mỗi lớp demo giới thiệu sản phầm của chúng tôi có khoảng 2-5 vị khách.

Mỗi lớp học demo với khách đặc biệt có thể giao động từ khoảng 20 đến 30 người.

Mỗi lớp học trải nghiệm sản phẩm trực tiếp của chúng tôi sẽ giới hạn 5-6 người.

Có, chúng tôi chắc chắn sẽ gửi email cho bạn những công thức đã được thực hiện trong lớp học để bạn có thể sáng tạo thêm nhiều món ăn hơn nữa tại nhà. 

Tại những lớp học mang phong cách của buổi demo giới thiệu sản phầm, mỗi người tham gia sẽ được nếm thử một chút hương vị của từng công thức ở cuối buổi.

Tại những lớp học nấu ăn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp của chúng tôi, tất cả người tham gia sẽ ngồi lại với nhau ở cuối buổi để thử món ăn vừa nấu bằng Thermomix®. Hãy tham khảo phần mô tả nội dung lớp học để nắm rõ điều này.

Bạn chỉ được phép mang theo đồ uống có cồn ở một số lớp học cụ thể và điều này sẽ được quy định rõ ở phần mô tả lớp học.

Tất cả thức ăn đều được dùng ngay tại lớp học.

Đối với những lớp học nấu ăn mang phong cách của buổi demo giới thiệu sản phẩm, hãy mặc bất cứ thứ gì bạn thấy thoải mái nhất vì bạn sẽ chỉ đóng vai trò người quan sát ở trong lớp học thôi. 

Đối với những lớp học nấu ăn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, vì những lí do về sức khỏe và an toàn, mọi người tham gia đều phải mặc đồng phục, đi giày bệt và tóc dài thì sẽ phải buộc gọn lại. Chúng tôi có quyền từ chối những người tham gia nếu họ đi giày không phù hợp và sẽ không trả lại phí đăng kí trong những trường hợp này.

Bạn luôn được chào đón khi mang theo máy để chụp ảnh, tuy nhiên hãy tôn trọng quyền riêng tư của những người cùng tham gia trong lớp. Quay phim thì không được phép. 

Bất kì ai đến lớp học của chúng tôi chỉ có thể tham gia nếu họ đã trả phí đầy đủ.

Lớp học demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên trẻ em dưới 12 tuổi vẫn phải mua vé đầy đủ và đi cùng với người lớn.

Do những yếu tố về sức khỏe và an toàn, những lớp học nấu ăn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp của chúng tôi chỉ phù hợp với học viên từ 18 tuổi trở lên, trẻ em cũng có thể tham gia một số lớp học tùy theo nội dung của từng chương trình. 

Hãy điền vào mẫu đăng ký này để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.