Thermomix ® không chỉ dừng lại là một thiết bị đa năng, mà xứng đáng là một khoản đầu tư không thể thiếu cho căn bếp của bạn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về cách mà Thermomix giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí ăn uống hàng ngày. Bạn sẽ không cần phải mua những thực phẩm chế biến sẵn hay đông lạnh bởi Thermomix có thể giúp bạn làm tại nhà các món ngon theo tiêu chuẩn nhà hàng trong thời gian nhanh nhất. Mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng, Thermomix ® mở ra một thế giới của các món ăn ngon và khả năng sáng tạo vô tận.

Chúng tôi tạo cơ hội cho bạn được trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà trước khi ra quyết định mua sản phẩm. Đây là phương thức văn minh và vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể cảm nhận toàn bộ các tính năng và giá trị của sản phẩm. Bạn cũng được học cách nấu các món ăn ngon một cách đơn giản và dễ dàng với Thermomix.

Khi mua sản phẩm Thermomix® bạn sẽ nhận được một cuốn sách nấu ăn tuyệt vời và chip công thức với hơn 180 món ăn. Những phụ kiện đi kèm được thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong căn bếp giúp loại bỏ những dụng cụ bát đũa không cần thiết!

Đặt lịch Trải nghiệm nấu ăn ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và khám phá các chức năng và giá trị của Thermomix.

Khi đã là khách hàng của chúng tôi, việc bạn tổ chức buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà với Thermomix® là một cơ hội tuyệt vời để kết nối gia đình và bạn bè cùng thưởng thức những món ăn ngon, thêm vào đó bạn còn có cơ hội để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

THÔNG TIN THÊM

Tìm hiểu thêm thông tin về cách thức tổ chức Trải nghiệm nấu ăn tại đây.

ĐĂNG KÝ

Bạn đã sẵn sàng liên hệ với chúng tôi? Điền vào mẫu và Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tổ chức Trải nghiệm.