Thermomix ® không chỉ là một dụng cụ dùng trong nấu ăn, mà còn là một sự đầu tư lâu dài. Nếu bạn chưa bao giờ thấy hoặc sử dụng Thermomix ®, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về thời gian, công sức và chi phí mà bạn có thể tiết kiệm được với Thermomix. Đã qua những ngày tháng của nước sốt làm sẵn, thực phẩm đông lạnh và đồ ăn mang đi bởi vì những kết quả mà bạn có được từ Thermomix® là không gì sánh được. Mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng, Thermomix ® mở ra một thế giới của các món ăn ngon và khả năng sáng tạo.

Việc kinh doanh của chúng tôi khác với những công ty khác vì tại Việt Nam Thermomix® được bán độc quyền tại Modern Cook và các tư vấn viên thuộc công ty. Các tư vấn viên sẽ tạo cơ hội giới thiệu và dùng thử sản phẩm ngay tại nhà của bạn trước khi bạn có quyết định mua hay không. Đây là phương thức tốt nhất để bạn có thể thấy được khả năng của sản phẩm và biết được cách nấu các món ăn ngon một cách đơn giản, thoải mái.

Khi mua sản phẩm Thermomix® bạn sẽ nhận được một cuốn sách nấu ăn tuyệt vời và chip công thức với hơn 180 món ăn. Những phụ kiện đi kèm được thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong căn bếp giúp loại bỏ những dụng cụ bát đũa không cần thiết!

Đặt lịch Trải nghiệm nấu ăn ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm các lợi ích và sự linh hoạt mà Thermomix ® mang lại và khám phá cách thức nấu ăn đơn giản và dễ dàng hơn.

Tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn với Thermomix® là một cơ hội tuyệt vời để kết nối gia đình và bạn bè của bạn cùng thưởng thức những món ăn ngon, thêm vào đó bạn sẽ có thêm cơ hội để nhận những phần quà dành cho chủ nhà.

THÔNG TIN THÊM

Tìm hiểu thêm thông tin về cách thức tổ chức Trải nghiệm nấu ăn tại đây.

ĐĂNG KÝ

Bạn đã sẵn sàng liên hệ với chúng tôi? Điền vào mẫu và Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tổ chức Trải nghiệm.