Thermomix ® có thể làm những gì? – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Thermomix ® có thể làm những gì?

Thermomix ® là thiết bị nhà bếp đa năng thông minh nhất trên thế giới kết hợp các chức năng của hơn 12 thiết bị nhà bếp trong một thiết bị nhỏ gọn. Nó có thể cân, trộn, cắt, xay, nghiền, hấp, nấu, đun nóng, nhào bột và làm nhuyễn.

Thermomix ® mang thời đại kỹ thuật số với màn hình cảm ứng màu tới căn bếp nhà bạn. Bạn chỉ cần nhìn theo hướng dẫn trên màn hình và thực hiện từng bước như được hướng dẫn thông qua chip công thức thông minh.

Thermomix ® đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình nấu ăn cho gia đình bạn, bạn không còn phải nấu một bữa tối trong vội vã và căng thẳng nữa.

Sự đa năng của máy Thermomix ® thể hiện ở việc nó đủ mạnh để nghiền đá viên trong vài giây, nhưng cũng có thể nhẹ nhàng đảo cơm risotto trong khi nấu mà vẫn giữ các nguyên liệu kết dính một cách hoàn hảo.

Thêm vào đó, Thermomix ® còn giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn vặt bổ dưỡng, các món tráng miệng nhuyễn mịn (như kem) và hàng loạt các món ăn cơ bản bao gồm bơ, sữa chua, sốt mayonnaise, đường bột và nước hầm. Thermomix ® còn có các cách nấu ăn sáng tạo mới với chế độ tự nấu ăn, nấu ăn có hướng dẫn và nấu tự động. 

JOIN HERE
RC2