Bộ ruột nồi trộn hoàn chỉnh 230V V2 LL TM5

6.600.000 

Bộ ruột nồi trộn Thermomix TM5 hoàn chỉnh bao gồm:

  • Đế, bình trộn, dao và nắp đậy
  • Nắp đong
  • Giỏ hấp
  • Phới đánh bông

Mô tả

Bí mật lớn nhất của chúng tôi để thực hiện đa tác vụ và tăng tốc độ chuẩn bị – thực ra không có gì bí mật – đó chính là Bộ nồi trộn hoàn chỉnh thứ hai cho máy Thermomix TM5. Khi bạn đã có thêm một bộ nồi trộn thứ hai cho máy Thermomix của mình, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể xoay sở chỉ với một bộ nồi trộn.

Sẽ rất tiện lợi khi bình trộn, lưỡi dao và nắp của bạn nằm trong máy rửa bát và bạn cần chuẩn bị bữa tối ngay lập tức. Hoặc khi bạn đang phải nấu nướng nhiều và bạn không muốn dừng mọi thứ để rửa giữa chừng. Hoặc khi bạn đang nấu ăn cho một vị khách bị dị ứng – bộ bát đĩa, lưỡi dao và nắp TM5 thứ hai có nghĩa là bạn không phải lo lắng về nguy cơ lây nhiễm chéo.

Vừa nhào bột trong khi tạo nhân ngon lành cho bánh pizza và bánh mì của bạn. Làm tan chảy sô cô la và đặt nó sang một bên trong khi bạn đánh bông lòng trắng trứng trong bình trộn thứ hai sạch để có món bánh mousse sô-cô-la vào giữa tuần thật nhanh chóng.

Tạo ra các nguyên liệu thực phẩm lành mạnh ngay từ đầu, chẳng hạn như bột hạnh nhân, mà không phá vỡ quy trình làm món ăn chính của bạn. Hoặc đổ nhanh nước thịt vào bình trộn thêm của bạn, ngay khi khoai tây nghiền hoặc rau củ hấp của bạn đã sẵn sàng.

Với bình trộn, lưỡi dao và nắp Thermomix bổ sung, bạn đã có được những điều tuyệt vời này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ruột nồi trộn hoàn chỉnh 230V V2 LL TM5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.