Câu chuyện thành công – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Câu chuyện thành công

Các Câu chuyện thành công VỚI THERMOMIX

Các tư vấn viên trên khắp thế giới của chúng tôi đang rất hài lòng với những thành quả đạt được trong công việc, đạt được doanh số bán hàng sđản phẩm thiết bị bếp tuyệt vời, chia sẻ được niềm đam mê ẩm thực với cộng đồng và tham gia vào nhiều hoạt động xã hội bổ ích.


Các buổi hướng dẫn trải nghiệm của chúng tôi được thực hiện theo lời mời của khách hàng tiềm năng - chủ nhà - và các tư vấn viên của chúng tôi thực hiện buổi trải nghiệm này hoàn toàn theo nguyên tắc chia sẻ mà không có bất kỳ cam kết mua hàng nào từ phía khách hàng. Đây chính là bí quyết bán hàng dẫn tới thành công của chúng tôi - và cũng sẽ trở thành của chính bạn!
Các tư vấn viên của chúng tôi có cơ hội được sử dụng hàng ngày thiết bị nhà bếp Thermomix kỳ diệu này. Đây là một sản phẩm vô cùng ấn tượng, cho phép người dùng nấu ăn một cách dễ dàng, nhanh chóng và vì vậy khơi nguồn cảm hứng nấu ăn mỗi ngày. 


Phần lớn các tư vấn viên của chúng tôi đều là những người yêu thích ẩm thực và nấu ăn, họ biến sở thích của họ thành công việc, thành niềm đam mê. Những câu chuyện thành công của họ là một minh chứng rõ rệt cho thấy họ yêu thích công việc này đến nhường nào. 


“Thỉnh thoảng tôi có băn khoăn rằng tôi sẽ nuôi dạy sáu đứa trẻ này và gây dựng một mái ấm hạnh phúc như thế nào khi gắn bó sự nghiệp là một tư vấn viên của Thermomix®. Cuộc sống gia đình đôi luôn là mối quan tâm lớn nhất của tôi! Tuy nhiên tôi có thể điều chỉnh giờ làm của mình phù hợp với điều kiện gia đình. Bản thân công việc này không chỉ là một công việc đầy sự mới mẻ và thách thức mà còn mang đến cho gia đình tôi thêm nguồn thu nhập. Tôi nấu ăn và trải nghiệm những món ăn ngon với rất nhiều người, điều đó không những giúp tôi phát triển các mối quan hệ xã hội mà còn có được khoảng thời gian riêng cho bản thân mình.”