0

Câu chuyện thành công

Các Câu chuyện thành công VỚI VORWERK THERMOMIX

Rất nhiều tư vấn viên trên khắp thế giới của chúng tôi đang tận hưởng những thành quả khi làm việc với Thermomix® của tập đoàn Vorwerk khi mà bạn vừa được bán một sản phẩm tuyệt diệu vừa được thỏa sức thực hiện đam mê của mình và tham gia vào các hoạt động xã hội thú vị mà chủ yếu là nấu ăn.


Những sự kiện của chúng tôi được tổ chức theo yêu cầu và lời mời của các khách hàng tiềm năng - chủ nhà - và các tư vấn viên của chúng tôi thực hiện demo giới thiệu sản phẩm mà không hề bắt buộc chủ nhà hoặc khách mời phải mua hàng. Đây chính là bí quyết bán hàng dẫn tới thành công của chúng tôi - và cũng sẽ trở thành của chính bạn!
Những tư vấn viên của chúng tôi sẽ làm việc với thiết bị nhà bếp đầy sáng tạo và đa năng này. Đây là một sản phẩm vô cùng ấn tượng, cho phép người dùng nấu ăn một cách dễ dàng và trở nên đam mê nấu nướng hơn. 


Hầu hết những tư vấn viên của chúng tôi đều là những người yêu đồ ăn và công việc nấu nướng, họ biến sở thích của họ thành công việc, thành niềm đam mê. Những câu chuyện thành công của họ là một minh chứng rõ rệt cho thấy họ yêu thích công việc này đến nhường nào. 


“Thỉnh thoảng tôi có băn khoăn rằng tôi sẽ nuôi dạy sáu đứa trẻ này và gây dựng một mái ấm hạnh phúc như thế nào khi gắn bó sự nghiệp là một tư vấn viên của Thermomix®. Cuộc sống gia đình đôi khi là mối quan tâm lớn nhất của tôi! Tuy nhiên tôi có thể điều chỉnh giờ làm của mình phù hợp với điều kiện gia đình. Bản thân công việc này không chỉ là một công việc đầy sự mới mẻ và thách thức mà còn mang đến cho gia đình tôi thêm nguồn thu nhập. Tôi nấu ăn và nếm thử những món ăn ngon miệng với rất nhiều người, điều này không những giúp tôi phát triển thêm nhiều mối quan hệ xã hội mà còn dành ra thời gian cho chính bản thân mình.”