Chip Công thức – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Chip Công thức

Với chip công thức - một tính năng vượt trội mang lại cho bạn bộ sưu tập các công thức tuyệt vời cùng thiết bị Thermomix®, bạn có thể dễ dàng tra cứu và trải nghiệm các công thức món ăn trên Thermomix®. Chỉ cần gắn Chip công thức lên thiết bị Thermomix®, bạn có thể truy cập vào các công thức, thông tin dinh dưỡng được hiển thị trên màn hình và được hướng dẫn cách thực hiện từng bước một với chức năng làm theo trình tự hướng dẫn của công thức!

Chip Công thức của Thermomix ® bản chất là một cuốn sách dạy nấu ăn điện tử được gắn vào cạnh của máy. Chip Công thức chứa hơn 180 công thức vô cùng ngon miệng và dễ thực hiện, được hiển thị trên màn hình cảm ứng của máy.


Chip Công thức Thermomix® sử dụng rất đơn giản. Để xem tất cả công thức trong Chip công thức, chỉ cần gắn chíp vào cạnh máy sau đó lựa chọn “Công thức” trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể lựa chọn và khám phá những công thức trong Chip bằng cách di chuyển lên xuống thanh công cụ tìm kiếm hiển thị trên màn hình. Khi bạn đã lựa chọn được công thức mà bạn muốn thực hiện, Thermomix® sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện món ăn theo từng bước cài đặt sẵn trên máy. Ở chế độ này, những công thức trên Chip sẽ được hiển thị trên màn hình với những chỉ dẫn từng bước một, đặc biệt chế độ thời gian và nhiệt độ cần thiết trong mỗi bước đã được cài đặt sẵn để tiết kiệm thời gian cho bạn, nên tất cả những gì bạn cần làm đơn giản là thực hiện đúng theo hướng dẫn, cho nguyên liệu vào bình trộn – Thermomix® sẽ giúp bạn cân chúng – sau đó lựa chọn tốc độ được gợi ý và bấm nút. Đây là một cách an toàn để nấu ngay cả những món ăn tinh vi nhất với ít công sức nhất và tránh nhiều phiền phức. Bạn có thể thực hiện công thức theo tốc độ của riêng bạn - chỉ cần nhấn “Tiếp theo” để chuyển sang bước tiếp. Nếu bạn muốn, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải tuân theo chế độ cài đặt sẵn, như vậy cách thức mà bạn tạo nên món ăn sẽ vô cùng sáng tạo, hấp dẫn và hoàn toàn theo sở thích của riêng bạn.