Nấu ăn khi bạn luôn bận rộn – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Nấu ăn khi bạn luôn bận rộn

Thermomix ® giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu ăn nhờ phương pháp nấu nhanh và hiệu quả.

Truy cập hàng trăm công thức món ăn được chia sẻ miễn phí trên Cộng đồng Thermomix tại Việt nam, hoặc qua chip công thức Thermomix ® gắn trực tiếp trên máy. Đánh dấu lại các công thức nấu ăn ưa thích, hoặc tìm các công thức gần đây nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng định sẵn nhiệt độ và thời gian còn giúp đẩy nhanh thời gian nấu. Và đặc biệt là khi sử dụng Thermomix, bạn không cần phải đứng trông khi máy nấu, bạn có thể tận dụng thời gian đó để làm việc khác.

Thermomix ® giảm thời gian chuẩn bị nhờ xắt nhỏ nguyên liệu chỉ trong vài giây. Ít sử dụng chảo và nồi đồng nghĩa với ít thời gian rửa đồ, và với Thermomix bạn có thể nấu một bữa ăn hoàn chỉnh chỉ với một bình trộn.

Cho dù bạn bận rộn với công việc ở văn phòng hay ở nhà, Thermomix ® giúp bạn có những gợi ý hoàn hảo cho các bữa ăn sáng sẵn sàng chỉ trong vài phút.


Đặt lịch trải nghiệm nấu ăn với THERMOMIX TM5

Để có cơ hội tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà và khám phá những lợi ích từ việc sở hữu Thermomix ®. vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký dưới đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn.


ĐẶT NGAY