Nấu ăn cho cả gia đình – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Nấu ăn cho cả gia đình

Với Thermomix, bạn sẽ có thêm một trợ thủ giúp bạn nấu ăn vào mỗi bữa tối.

Thermomix ® giúp tiết kiệm thời gian bằng cách xắt nhỏ nguyên liệu chỉ trong vài giây. Sự đa năng của thiết bị đồng nghĩa với việc trong khi Thermomix ® nhẹ nhàng nấu và đảo thức ăn thì bạn có thời gian dành cho những người thân yêu.

Bình trộn cỡ lớn 2.2L và bộ Varoma 3.3L sẽ dễ dàng giúp bạn có thể nấu ăn cho nhiều người.

Chức năng nấu ăn với chế độ tự động cài đặt công thức và nấu ăn có công thức hướng dẫn hiển thị trên màn hình máy sẽ đơn giản hóa quá trình nấu ăn của bạn, vì thế bạn có thể dễ dàng và tự tin tạo nên những món ăn ngon mà không hề thấy căng thẳng.

Những chỉ dẫn đơn giản sẽ khích lệ bọn trẻ tham gia công việc bếp núc cùng bạn và giúp bạn phát triển kỹ năng nấu ăn của chúng.

Thermomix ® giúp bạn kiểm soát tất cả những món ăn bạn nấu cho gia đình, loại bỏ những chất tạo màu và và hương vị nhân tạo, cũng như ngăn ngừa tốt hơn những nguy cơ dị ứng và ngộ độc thực phẩm.


Đặt lịch trải nghiệm nấu ăn với THERMOMIX TM5

Để có cơ hội tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà và khám phá những lợi ích từ việc sở hữu Thermomix ®. vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký dưới đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn.


ĐẶT NGAY