Giới thiệu về Vorwerk – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Giới thiệu về Vorwerk

VORWERK 

Vorwerk & Co. KG được thành lập năm 1883 tại Wuppertal, CHLB Đức. Trong suốt 135 năm lịch sử của công ty, từ một công ty chuyên sản xuất thảm, đã phát triển thành một tập đoàn toàn cầu đa dạng hóa cao. Cho đến ngày nay Vorwerk vẫn duy trì mô hình tập đoàn gia đình.


Từ năm 1930, ngành kinh doanh chủ đạo của Vorwerk là kinh doanh trực tiếp những sản phẩm chất lượng cao. Những sản phẩm của Vorwerk bao gồm các thiết bị gia đình (máy hút bụi Kobold và thiết bị nhà bếp Thermomix ®) và hãng mỹ phẩm đời đầu JAFRA. Nhóm ngân hàng Akf, các nhà máy sản xuất thảm Vorwerk và tập đoàn HECTAS cũng là những công ty liên kết thuộc công ty Vorwerk. Mỗi bộ phận trong tập đoàn đều chia sẻ mục tiêu chung là sản xuất những sản phẩm cao cấp kết hợp với cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đây chính là triết lý kinh doanh khiến Vorwerk trở nên đặc biệt.


Đội ngũ thiết kế kỹ thuật của Vorwerk luôn mang đến thị trường những sản phẩm gia dụng mới mẻ và đầy sáng tạo. Có hơn 120 thành viên trong đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển, làm việc thường xuyên với những ý tưởng mới sáng tạo, được minh chứng bằng một số lượng lớn bằng phát minh sáng chế mà họ đạt được. Chỉ tính riêng với chiếc Thermomix® TM5, đã có 151 phát minh được cấp bằng sáng chế. Những sản phẩm đặc sắc của Thermomix ® đều được sản xuất tại các cơ sở sản xuất của công ty tại Wuppertal, Đức và Cloyes, Pháp.