0

Lớp học nấu ăn

Khi bạn có một trong những thiết bị nhà bếp mạnh nhất trên thế giới, bạn đương nhiên sẽ muốn khai thác tối đa mọi khả năng của máy. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người có thể nấu ăn nhanh chóng, dễ dàngsáng tạo. Là một phần trong dịch vụ cao cấp mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi cung cấp các lớp học nấu ăn miễn phí cho các khách hàng mới, tại đây bạn sẽ biết nhiều hơn về những điều tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện được với Thermomix®.LỚP HỌC ĐẦU TIÊN VỚI THERMOMIX ®

Trong lớp học nấu ăn lần đầu với Thermomix®, các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các việc trải nghiệm nấu các món ăn, hiểu được toàn bộ các chức năng và cách thức vận hành của Thermomix®. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn này, đồng thời được tặng sổ tay công thức nấu ăn miễn phí, để bạn có thể thử các món ăn này ngay tại nhà và gây ấn tượng mạnh mẽ cho bạn bè và gia đình bạn với Thermomix®.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú với việc học hỏi mọi thứ mà thiết bị bếp tuyệt vời này có thể làm được. Bạn cũng sẽ có cơ hội để đưa ra bất kỳ câu hỏi nào bạn quan tâm và có thời gian khai thác tối đa kiến thức của các tư vấn viên của chúng tôi.

Tham dự hoàn toàn miễn phí, và các lớp học được tổ chức nằm ngay ở Hà Nội. Nếu bạn muốn tham gia một lớp, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của bạn, tư vấn viên sẽ cho bạn biết lịch của lớp học nấu ăn tiếp theo.


MỘT LỚP HỌC TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG VÀ NHỮNG MÓN ĂN NGON

Các lớp học của Thermomix ® sẽ truyền cảm hứng cho bạn sử dụng thiết bị mỗi ngày nhằm tận dụng tối đa tiềm năng của máy. Cùng nhau khám phá kho công thức đa dạng khổng lồ và bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ các Tư vấn viên của chúng tôi. Các lớp học được tổ chức trong một môi trường thân thiện và thiết kế riêng cho bạn nấu ăn với Thermomix®. Bạn sẽ khám phá theo một cách hoàn toàn mới và thú vị các chức năng của Thermomix®. Và những lớp học này không chỉ là cách tuyệt vời để tìm hiểu về những ý tưởng mới trong công thức nấu ăn mà còn là cơ hội gặp gỡ những người có cùng quan điểm và chia sẻ những công thức trong cộng đồng ẩm thực Thermomix ®.
ĐẶT NGAY