Khóa học nấu ăn – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Khóa học nấu ăn

Khi bạn đã sở hữu một trong những thiết bị nhà bếp tiên tiến nhất trên thế giới, bạn đương nhiên sẽ muốn khai thác tối đa mọi khả năng của máy. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn đạt được mong muốn của mình, có thể nấu ăn nhanh chóng, dễ dàngsáng tạo. Là một phần trong dịch vụ cao cấp mà chúng tôi dành tặng bạn, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học nấu ăn miễn phí cho các khách hàng mới, tại đây bạn sẽ biết nhiều hơn về những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm được với sự trợ giúp của Thermomix®.LỚP HỌC ĐẦU TIÊN VỚI THERMOMIX ®

Trong lớp học nấu ăn lần đầu với Thermomix®, các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn việc trải nghiệm nấu các món ăn, hiểu được toàn bộ các chức năng và cách thức vận hành của Thermomix®. Bạn sẽ được tặng cuốn Nấu ăn Cơ bản, để bạn có thể thử các món ăn ngon tại nhà và gây ấn tượng cho bạn bè và gia đình.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú với việc khám phá những điều mà thiết bị bếp tuyệt vời này có thể mang lại. Các lớp học của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, nếu bạn muốn đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được trợ giúp.


MỘT LỚP HỌC TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG VÀ NHỮNG MÓN ĂN NGON

Các lớp học của Thermomix® được tổ chức với mục đích truyền cảm hứng cho bạn sử dụng thiết bị Thermomix mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi khám phá kho công thức đa dạng khổng lồ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia khách mời. Các lớp học được tổ chức trong một môi trường thân thiện sử dụng công thức trên nền thiết bị Thermomix®. Những lớp học này không chỉ là cách thức tuyệt vời giúp bạn tìm kiếm các ý tưởng mới mà còn là cơ hội gặp gỡ những thành viên thú vị và chia sẻ những công thức đặc sắc thành công trong Cộng đồng ẩm thực Thermomix®.
ĐẶT NGAY