Quà tặng cho Buổi trải nghiệm nấu ăn – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Quà tặng cho Buổi trải nghiệm nấu ăn

Một buổi trải nghiệm nấu ăn mang lại cho bạn nhiều điều thú vị

Khi bạn tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn cùng Thermomix®, bạn sẽ được tự mình khám phá những lợi ích mà Thermomix đem lại cho cuộc sống của bạn như tốt cho sức khỏe, sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu bạn mới chỉ mới nghe nói đến Thermomix và muốn tìm hiểu thêm, hoặc nếu bạn đã sở hữu một chiếc rồi, thì chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức một buổi trải nghiệm tại nhà với các lợi ích sau:

  • Đánh giá đầy đủ tiềm năng của sản phẩm
  • Học hỏi thêm những lời khuyên và mẹo vặt nấu ăn
  • Có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn dành cho chủ nhà!


Nhận được món quà đặc biệt!

Chúng tôi có rất nhiều quà tặng cho bạn. Khi bạn tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn và có khách mua Thermomix®, hoặc nếu bạn đặt mua một chiếc Thermomix ® tại một buổi buổi trải nghiệm nấu ăn và rồi tự tổ chức một Trải nghiệm sau đó, mỗi lần bạn tổ chức buổi trải nghiệm nấu ăn như vậy chúng tôi đều có quà tặng cho bạn.


Phần thưởng dành cho chủ nhà*

Tổ chức các buổi trải nghiệm nấu ăn sau khi sở hữu Thermomix® là cách thú vị để tiếp tục hành trình cùng Thermomix®. Ngoài việc chia sẻ đam mê ẩm thực và tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng bạn bè, bạn còn nhận được một trong các phần quà thú vị của chúng tôi dành cho chủ nhà. 
*Điều kiện áp dụng. Vui lòng liên hệ Tư vấn viên Thermomix ® cua bạn để biết thông tin chi tiết về quà tặng và các khuyến mãi hiện tại.

ĐẶT NGAY