Quy trình mua hàng – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Quy trình mua hàng

Quy trình mua hàng

Thermomix ® ® được tư vấn, giới thiệu và bán bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên trách của chúng tôi thông qua các buổi demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm. Để đặt lịch trải nghiệm, bạn chỉ cần điền vào đơn đăng kí hoặc gọi chúng tôi theo số 024 3513 2299

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian hợp lý.

Tại buổi trải nghiệm, bạn sẽ có cơ hội tự mình khám phá các chức năng của máy và tạo ra những món ăn bổ dưỡng, ngon miệng trên thiết bị Thermomix®. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối gia đình và bạn bè của bạn trong khi có thể cùng nhau thưởng thức những món ngon, thêm vào đó bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI LÀM NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT?

Chúng tôi tin rằng sự nỗ lực của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng cùng với công nghệ vượt trội và dịch vụ hoàn hảo sẽ góp phần tạo nên giá trị và sự khác biệt. Chúng tôi chắc chắn không mong muốn bạn mua Thermomix® và sau đó tự mình loay hoay tìm cách sử dụng máy. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng Thermomix®. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ từ trợ giúp kỹ thuật đến việc mời bạn tham dự các sự kiện hoặc lớp học nấu ăn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những công thức mới và kết nối bạn với cộng đồng người dùng Thermomix® trên toàn cầu, những người nhiệt thành luôn sẵn sàng phát triển và chia sẻ những công thức mới tuyệt vời.buy Thermomix - book a demo


TẠI SAO LẠI CẦN MỘT BUỔI DEMO GIỚI THIỆU VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM?

Một buổi demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm là cách tốt nhất để bắt đầu một hành trình đầy sáng tạo và hứng khởi, nơi mà bạn sẽ học được cách sử dụng Thermomix® như là một phần của quá trình chuẩn bị những món ăn hấp dẫn.

Những buổi demo của chúng tôi không tập trung vào việc bạn có muốn mua Thermomix® hay không, mà là chỉ ra cho bạn mọi thứ về sản phẩm trước khi bạn đưa ra quyết định. 

Buổi demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi:

  • Một trải nghiệm ẩm thực độc đáo – nhìn và nếm thử để tin tưởng. Chúng tôi tin rằng đây là chìa khóa trước khi bạn quyết định mua Thermomix®. Những tư vấn viên Thermomix® của chúng tôi sẽ đưa bạn lên một hành trình đầy hương vị tuyệt vời không thể quên với những công thức từ cổ điển đến hiện đại được phát triển sâu rộng bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế Thermomix® của chúng tôi.
  • Khiến Thermomix được biết đến rộng rãi! Thermomix ® thực sự kỳ diệu nên đừng coi nó như một bí mật mà hãy chia sẻ với nhiều người. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bạn muốn biến buổi demo thành một sự kiện tập thể để bạn có thể trải nghiệm, thưởng một bữa ăn tuyệt vời với những người bạn của mình.
  • Các món ăn ngon tại nhà! Chúng tôi đề xuất tổ chức buổi demo tại chính ngôi nhà của bạn, một phần bởi vì hầu hết mọi người thấy như vậy rất thoải mái - mà quan trọng hơn – bởi vì chỉ cho bạn thấy rằng nấu ăn chuyên nghiệp thực sự có thể thực hiện được ngay trong căn bếp của bạn.
  • Khám phá 12 chức năng trong một thiết bị nhỏ gọn và mạnh mẽ. Với rất nhiều sự lựa chọn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy Thermomix® có thể giúp bạn như thế nào trong nhà bếp.
  • Một buổi trải nghiệm dành riêng cho bạn. Như mọi cá nhân và gia đình khác, chúng ta đều cảm nhận món ăn ngon theo cách riêng của mình. Ăn chay? Không sử dụng thực phẩm có gluten hoặc sữa? Thói quen nấu tại nhà hay mua đồ ăn ngoài hàng? Bạn có đang áp dụng chế độ ăn đặc biệt không? hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế buổi demo phù hợp theo tiêu chí của riêng bạn và chỉ cho bạn cách mà Thermomix® trợ giúp bạn trong việc tạo ra những món ăn ngon và phù hợp với phong cách sống của riêng bạn.


GIAO HÀNG

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khởi đầu hành trình ẩm thực cùng Thermomix một cách đơn giản và hoàn toàn thư giãn. Bắt đầu từ việc đặt mua Thermomix® sau khi được tư vấn hoặc kết thúc buổi demo hay bất cứ khi nào bạn quyết định mua.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi chuẩn bị những bữa ăn tuyệt vời hàng ngày với Thermomix®. Đi kèm với thiết bị này, bạn sẽ nhận được một bộ phụ kiện đầy đủ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với Thermomix®, kèm theo một cuốn sách Nấu ăn Cơ bản và chip công thức giúp bạn khám phá thế giới ẩm thực đầy hứng thú.

Và bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.BƯỚC 1BƯỚC 2BƯỚC 3BƯỚC 4
Hoàn tất mẫu liên hệ. Cho chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn vào vào thời gian nào và như thế nào.Tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về nhu cầu của bạn và sắp xếp một buổi trải nghiệm sản phẩm.Tổ chức hoặc tham dự một buổi trải nghiệm ngay tại nhà bạn hoặc tại Trung tâm trải nghiệm của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về nấu ăn với Thermomix®.Nhận máy Thermomix®! Đã đến lúc nấu ăn với Thermomix® và tham gia vào cộng đồng Thermomix®.

Đặt lịch trải nghiệm nấu ăn với THERMOMIX TM5

Để có cơ hội tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà và khám phá những lợi ích từ việc sở hữu Thermomix ®. vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký dưới đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn.


ĐẶT NGAY