0

Quy trình mua hàng

Quy trình mua hàng

Thermomix ® ® được tư vấn, giới thiệu và bán độc quyền bởi đội ngũ tư vấn viên thông qua các buổi demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm. Để đặt lịch cho buổi trải nghiệm, bạn chỉ cần điền vào đơn đăng kí này. Bạn cũng có thể gọi chúng tôi theo số 024 3513 2299.

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian hợp lý.

Tại buổi trải nghiệm, bạn sẽ có cơ hội tự mình tạo ra những món ăn bổ dưỡng, ngon miệng cùng với Thermomix®. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối gia đình và bạn bè của bạn trong khi có thể thưởng thức những món ăn ngon, thêm vào đó bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà dành cho chủ nhà.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI LÀM NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT?

Chúng tôi tin rằng sự nỗ lực của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng cùng với công nghệ vượt trội và dịch vụ hoàn hảo sẽ góp phần tạo nên giá trị và sự khác biệt. Chúng tôi chắc chắn không mong muốn bạn mua Thermomix® và sau đó tự mình loay hoay tìm cách sử dụng máy. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng Thermomix®. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ từ trợ giúp kỹ thuật đến việc thu xếp mời bạn tham dự các sự kiện hoặc lớp học nấu ăn, nơi bạn sẽ có cơ hội để học kỹ thuật nấu ăn mới. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những công thức mới và kết nối bạn với cộng đồng người dùng Thermomix® trên toàn cầu, những người nhiệt thành luôn sẵn sàng phát triển và chia sẻ những công thức mới tuyệt vời.buy Thermomix - book a demo


TẠI SAO LẠI CẦN MỘT BUỔI DEMO GIỚI THIỆU VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM?

Một buổi demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm đơn giản là cách tốt nhất để bắt đầu một hành trình đầy sáng tạo, với sự hào hứng, nhiệt tình cho một buổi trải nghiệm thoải mái, nơi mà bạn sẽ học được cách sử dụng Thermomix® như là một phần của quá trình chuẩn bị những món ăn hấp dẫn. Những buổi demo của chúng tôi không tập trung vào việc bạn có muốn mua Thermomix® hay không, mà là chỉ ra cho bạn mọi thứ về sản phẩm trước khi bạn đưa ra quyết định. 

Buổi demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi:

  • Một trải nghiệm ẩm thực độc đáo – nhìn và nếm thử để tin tưởng. Chúng tôi tin rằng đây là chìa khóa trước khi bạn quyết định mua Thermomix®. Những tư vấn viên Thermomix® của chúng tôi sẽ đưa bạn lên một hành trình đầy hương vị tuyệt vời không thể quên với những công thức từ cổ điển đến hiện đại được phát triển sâu rộng bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế Thermomix® của chúng tôi.
  • Khiến Thermomix được biết đến rộng rãi! Thermomix ® thực sự kỳ diệu nên đừng coi nó như một bí mật mà hãy chia sẻ với nhiều người. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu bạn muốn biến buổi demo thành một sự kiện tập thể để bạn có thể trải nghiệm, thưởng một bữa ăn tuyệt vời với những người bạn của mình.
  • Các món ăn ngon tại nhà! Chúng tôi đề xuất tổ chức buổi demo tại chính ngôi nhà của bạn, một phần bởi vì hầu hết mọi người thấy như vậy rất thoải mái - mà quan trọng hơn – bởi vì chỉ cho bạn thấy rằng nấu ăn chuyên nghiệp thực sự có thể thực hiện được ngay trong căn bếp của bạn.
  • Khám phá 12 chức năng trong một thiết bị nhỏ gọn và mạnh mẽ. Với rất nhiều sự lựa chọn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy Thermomix® có thể giúp bạn như thế nào trong nhà bếp.
  • Một buổi trải nghiệm dành riêng cho bạn. Như mọi cá nhân và gia đình khác, chúng tôi đều trải nghiệm các loại thức ăn khác nhau và không có sự định nghĩa cụ thể nào thức ăn ngon là gì. Ăn chay? Một thực đơn không gluten hoặc không sữa? Muốn nấu ăn ở nhà hay mua đồ ăn cho trẻ ngoài cửa hàng? Nếu bạn có mong muốn hay yêu cầu đặc biệt nào, chúng tôi sẽ điều chỉnh buổi demo phù hợp để cho bạn thấy cách Thermomix® có thể giúp bạn có được những món ăn ngon miệng phù hợp với phong cách sống của mình.


GIAO HÀNG

Những tư vấn viên của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hành trình cùng Thermomix sẽ rất đơn giản và không có bất kỳ áp lực nào. Bắt đầu từ việc đặt mua Thermomix® của bạn –tư vấn viên  sẽ giúp bạn khi kết thúc buổi demo hay bất cứ khi nào bạn quyết định mua.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn luôn được hỗ trợ để bắt đầu thực hiện những bữa ăn tuyệt vời với Thermomix® mỗi ngày. Đi kèm với thiết bị này, bạn sẽ nhận được một bộ phụ kiện đầy đủ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với Thermomix® cũng như một cuốn sách nấu ăn để giúp bạn khám phá toàn bộ thế giới đồ ăn với những công thức đáng kinh ngạc.

Và bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn từng bước để bắt đầu với Thermomix®.BƯỚC 1BƯỚC 2BƯỚC 3BƯỚC 4
Hoàn tất mẫu liên hệ. Cho chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn vào vào thời gian nào và như thế nào.Tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về nhu cầu của bạn và sắp xếp một buổi trải nghiệm sản phẩm.Tổ chức hoặc tham dự một buổi trải nghiệm ngay tại nhà bạn hoặc tại Trung tâm trải nghiệm của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về nấu ăn với Thermomix®.Nhận máy Thermomix®! Đã đến lúc nấu ăn với Thermomix® và tham gia vào cộng đồng Thermomix®.

Đặt lịch trải nghiệm nấu ăn với THERMOMIX TM5

Để có cơ hội tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà và khám phá những lợi ích từ việc sở hữu Thermomix ®. vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký dưới đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn.


ĐẶT NGAY