Quyền lợi – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Quyền lợiQUYỀN LỢI của bạn khi làm việc với chúng tôi

Trở lại làm việc sau thời gian là nội trợ gia đình: Có thể những đứa trẻ của bạn đã lớn và bạn đang tìm kiếm một cơ hội để trở lại với công việc? Với chúng tôi, kinh nghiệm khi là người chủ gia đình rất được coi trọng - bạn đã chứng minh những kỹ năng tổ chức của mình và có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí của những bậc cha mẹ bận rộn khác. Bạn hiểu được cuộc sống gia đình ảnh hưởng tới việc nấu ăn như thế nào. 


Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng: Tại Modern Cook, bạn sẽ được làm việc trong một cộng đồng mà các đồng nghiệp sẽ nhìn nhận và đánh giá cao năng lực của bạn. Thu nhập của bạn sẽ phản ánh chính mức độ thành công của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều phần thưởng dành cho bạn khi đạt hiệu suất cao trong công việc. Những phần thưởng khích lệ dành cho những người đạt năng suất cao nhất sẽ gồm đồ trang sức và các chuyến du lịch tuyệt vời. 


Bạn có thể tự quyết định thời gian làm việc của mình: Bạn có thể quyết định khi nào bạn muốn làm việc và thời gian làm việc cam kết là bao nhiêu. Chỉ cần điều chỉnh công việc theo hoàn cảnh của bản thân.


Chúng tôi đang tìm kiếm một mối quan hệ làm việc lâu dài: Chúng tôi cam kết xây dựng một mối quan hệ lâu dài và tạo điều kiện cho các Tư vấn viên của công ty phát triển nghề nghiệp tương lai cùng công ty. Công việc được hình thành dựa trên phong cách sống của bạn và giúp bạn có cơ hội tỏa sáng thông qua các buổi demo. Ngoài việc bạn có thể làm việc độc lập, chúng tôi cũng có niềm tin mạnh mẽ vào hiệu quả làm việc theo nhóm và luôn hỗ trợ bạn đạt được thành công tốt nhất trong công việc.


Thermomix ® không những là một sản phẩm tuyệt vời mà còn tạo cho bạn cơ hội việc làm thú vị: Chúng tôi biết rằng bạn sẽ chia sẻ tới mọi người đam mê của chúng tôi với Thermomix ®, cũng như các hoạt động thú vị, mức thu nhập hấp dẫn và các khóa đào tạo miễn phí cho vị trí công việc đầy hứa hẹn này.


Đặt lịch trải nghiệm nấu ăn với THERMOMIX TM5

Để có cơ hội tổ chức một buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà và khám phá những lợi ích từ việc sở hữu Thermomix ®. vui lòng điền vào Mẫu đơn đăng ký dưới đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm với bạn.


ĐẶT NGAY