Sách nấu ăn – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Sách nấu ăn

Cơ hội thưởng thức một thế giới ẩm thực đầy màu sắc và hương vị qua những Cuốn sách Nấu ăn cùng Thermomix® ! Những công thức đươc các chuyên gia của chúng tôi phát triển và hoàn thiện một cách khoa học và tỉ mỉ công phu đến từng bước, giúp bạn dễ dàng tạo nên những món ăn thơm ngon bổ dưỡng cùng chiếc Thermomix® của mình.


1001 SỰ LỰA CHỌN CHO THIẾT BỊ THERMOMIX ® CỦA BẠN

Với Thermomix bạn sẽ không bao giờ thiếu ý tưởng cho những món ăn ngon – chúng tôi xin đảm bảo điều đó. Sử dụng một trong số những cuốn sách dạy nấu ăn của chúng tôi để khám phá công thức độc đáo cho mọi nhu cầu. Dù đó là một bữa trưa nhanh gọn, một bàn ăn hoàn chỉnh, vài loại thức ăn bổ dưỡng cho bé hoặc món gì đó liều lĩnh và mạo hiểm mà bạn chưa từng làm, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm thấy những công thức phù hợp cho nhu cầu của bạn trong kho công thức sẵn có của Thermomix.


Để tự mình khám phá sự đa dạng và độc đáo của Hệ sinh thái công thức Thermomix, hãy đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay hoặc tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị Thermomix trên các kênh truyền thông của chúng tôi:

Website: https://thermomixvietnam.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/ThermomixVN/

Youtube:https://youtube.com/channel/


XEM THÊM


Thermomix ® Cookbooks by Vorwerk