0

Tham gia cùng chúng tôi

Khởi đầu VỚI THERMOMIX ® – THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia vào một cách dễ dàng. Dưới đây là các thông tin hữu ích cho bạn có thể tìm hiểu và quyết định lựa chọn nào là phù hợp với bạn. 


Cho dù bạn bắt đầu quay lại với công việc sau thời gian nghỉ hay bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn một môi trường làm việc lý tưởng mà không hề gặp phải bất cứ rủi ro tài chính nào. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tại và thiết bị mà bạn cần để bắt đầu công việc. 


Chúng tôi đưa ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà bạn có thể làm việc theo khung thời gian linh hoạt. Công việc này tạo cho bạn sự thách thức lớn cũng như vô vàn cơ hội tiến tới thành công.


Công việc này đặc biệt phù hợp với những người có kinh nghiệm quản lý gia đình. Bạn có thể mang chuyên môn của mình dùng trong cuộc sống gia đình vào trong công việc. Và bạn có thể chia sẻ đam mê của mình với mọi người - những trải nghiệm xã hội thú vị và giúp bạn có thêm thu nhập!


Nếu bạn đang xem xét trở thanh một tư vấn viên Thermomix ® bạn có thể tin tưởng vào một môi trường làm việc thân thiện và được công nhận năng lực làm việc.