Trải nghiệm nấu ăn – Thermomix® - The Future of Cooking
0

Trải nghiệm nấu ănCHỨNG KIẾN LÀ TIN TƯỞNG!


Một Buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà cùng Thermomix ® là cách tốt nhất để đánh giá được những lợi ích mà việc sở hữu một chiếc Thermomix ® mang lại. Được tự mình trải nghiệm quá trình nấu nướng những món ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe chỉ trong vài phút, chiêu đãi bạn bè và thưởng thức đồ ăn ngon. Hãy đặt lịch trải nghiệm ngay hôm nay để khám phá sự kỳ diệu mà Thermomix ® mang lại cho căn bếp của bạn.

Tư vấn viên của Thermomix ® sẽ giới thiệu với bạn về các chức nănggiá trị của Thermomix®, đồng thời hướng dẫn bạn cách để tránh những chất phụ gia có hại trong thức ăn, và cách thức tiết kiệm chi phí từ việc mua sắm thực phẩm hàng ngày. Trong suốt buổi trải nghiệm, bạn sẽ được tham gia nấu những thực đơn ngon miệng từ món khai vị cho đến tráng miệng, tất cả chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ. Bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn nấu trực tiếp trên Thermomix ®. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự dễ dàng và đơn giản của Thermomix, đồng thời Thermomix cũng có chế độ tự rửa sạch vô cùng ấn tượng!

THỰC ĐƠN CỦA BUỔI TRẢI NGHIỆM 

Hãy mời bạn bè của bạn cùng tham gia buổi trải nghiệm, lựa chọn một trong các thực đơn dưới đây và điền vào mẫu đơn đăng ký.

HÀNH TRÌNH CỦA KHÁCH HÀNG

Hành trình thực sự bắt đầu khi bạn mua Thermomix với các gói dịch vụ sau bán hàng cao cấp bao gồm:

Hãy giữ kết nối thường xuyên với các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để luôn được cập nhật về các công thức món ăn mới, chương trình quà tặng và các sự kiện ẩm thực.

Bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi này thông qua Tư vấn viên của bạn, người luôn đồng hành bên bạn khi bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về thiết bị Thermomix.


Để liên hệ với Tư vấn viên của chúng tôi, bạn hãy điền vào mẫu sau.

ĐẶT NGAY