0

Trải nghiệm nấu ănCHỨNG KIẾN LÀ TIN TƯỞNG!


Một Buổi trải nghiệm nấu ăn tại nhà cùng Thermomix ® là cách tốt nhất để đánh giá được những lợi ích mà việc sở hữu một chiếc Thermomix ® mang lại. Được tự mình trải nghiệm quá trình nấu nướng những món ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe chỉ trong vài phút. Chiêu đãi bạn bè và thưởng thức đồ ăn ngon. Chỉ cần đơn giản đặt trước một Buổi trải nghiệm nấu ăn cùng Thermomix ® ngay hôm nay.

Tư vấn viên của Thermomix ® sẽ trình bày cho bạn các chức năng của Thermomix ®, trong khi dạy bạn cách để tránh những chất phụ gia có hại trong thức ăn và tiết kiệm chi phí từ việc mua sắm hàng ngày. Trong suốt Buổi trải nghiệm nấu ăn, bạn sẽ được tham gia nấu những thực đơn ngon miệng từ món khai vị cho đến tráng miệng, tất cả chỉ trong hai tiếng đồng hồ. Bạn có thể được mời nấu trực tiếp bằng Thermomix ®. Bạn sẽ đánh giá cao sự dễ dàng và đơn giản mà Thermomix đem lại trong suốt quá trình sử dụng thiết bị; bởi toàn bộ công đoạn chuẩn bị và nấu nướng đều Thermomix thực hiệ và hoàn thành, đồng thời Thermomix cũng sẽ tự rửa sạch khi đã hoàn thành xong tất cả các công đoạn trên!

THỰC ĐƠN CỦA BUỔI TRẢI NGHIỆM 

Hãy mời bạn bè của bạn tham gia một bữa ăn gồm ba món được thực hiện hoàn toàn bằng Thermomix ® TM5!

Chỉ việc tạo ra thực đơn riêng của bạn từ các lựa chọn dưới đây, và đặt trước một Buổi trải nghiệm nấu ăn bằng cách liên lạc với tư vấn viên của bạn hoặc điền vào mẫu đơn này.

HÀNH TRÌNH CỦA KHÁCH HÀNG

Mối liên hệ của bạn với chúng tôi sẽ không kết thúc sau khi bạn mua thiết bị Thermomix ®.

Những khách hàng của Thermomix ®  có thể tham gia vào một hệ thống hỗ trợ bao gồm:

Luôn giữ kết nối thông qua bản tin và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn nhận được những phần thưởng và quà tặng thú vị dành cho khách hàng mà chúng tôi thường xuyên đưa ra, cũng như là bất cứ phụ kiện mới nào để nâng cao trải nghiệm của bạn cùng Thermomix ®.

Bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi này thông qua Tư vấn viên của bạn, người luôn đồng hành bên bạn khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc khi bạn muốn được tìm hiểu nhiều hơn về thiết bị.


Để liên hệ với Tư vấn viên của chúng tôi, điền vào mẫu sau.

ĐẶT NGAY