Hàng trăm ngàn tư vấn viên trên khắp thế giới đang bán các sản phẩm của Vorwerk. Hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi và tự khám phá những lợi thế của công việc được làm việc độc lập với một thiết bị tiên tiến và cao cấp. 

Phương thức kinh doanh trực tiếp của Vorwerk có cấu trúc khác biệt trên toàn thế giới, phụ thuộc vào nhóm sản phẩm và những khác biệt văn hóa của từng địa phương. Lợi thế của bán hàng trực tiếp rất rõ ràng: Khách hàng được trải nghiệm tận tay chất lượng và mức hiệu quả của sản phẩm thông qua những buổi Demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm riêng biệt tại nhà. Đối với nhân viên, bán hàng trực tiếp giúp họ có cơ hội hấp hẫn để kiếm thêm thu nhập trong khi được làm việc trong điều kiện cực kỳ linh hoạt và môi trường làm việc năng động.


Tại Công Ty Cổ Phần Modern Cook ("Modern Cook") bạn có cơ hội được làm việc với một trong những sản phẩm thành công nhất của Vorwerk, đồng thời cũng là thương hiệu thú vị và tiên tiến nhất trong số những thiết bị nhà bếp hiện nay.

Bạn sẽ được làm việc cho một thương hiệu tự hào có lịch sử đáng ngưỡng mộ và có danh tiếng lâu đời về chất lượng, sự tiên tiến. Đây là một sản phẩm mà cả bạn và khách hàng của bạn có thể tin tưởng và gửi gắm đam mê của mình, khiến cho quá trình bán hàng trở thành một trải nghiệm tích cực và thú vị cho tất cả mọi người. 

Tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giới thiệu và bán thiết bị Thermomix ® tại buổi Demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm tại nhà những khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm. Những dịp như thế này chỉ được tổ chức theo yêu cầu và lời mời của chủ nhà, và không bắt buộc phải mua hàng. Thay vào đó, chúng tôi tập trung nhằm cung cấp một buổi giới thiệu chuyên nghiệp để mang lại cho những khách hàng tiềm năng tất cả những thông tin họ cần để đưa ra quyết định.

Chúng tôi để sản phẩm của mình tự chứng minh qua những thế mạnh và khả năng sáng tạo thông qua những buổi Demo giới thiệu và trải nghiệm mang tính tương tác. Các buổi demo này được chúng tôi tổ chức vô cùng thân thiện nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Nếu bạn có đam mê đối với ẩm thực và giao lưu với mọi người, vậy đây chính là công việc hoàn hảo dành cho bạn. 

Làm việc bán thời gian– những tư vấn viên này kiếm thêm thu nhập bằng cách dành một phần thời gian làm việc với Thermomix ® và tận hưởng những lợi thế khi được làm việc một cách độc lập và linh hoạt.

Làm việc toàn thời gian – Những tư vấn viên này chọn làm việc toàn thời gian và làm đại diện cho Thermomix ®. Họ vừa có thu nhập trong khi vẫn tận hưởng niềm đam mê với công việc mà họ lựa chọn.