fbpx

Tham gia hệ sinh thái Cookidoo Toàn Cầu

Với hàng ngàn công thức. Đem lại cảm hứng nấu ăn vô tận.

Thư viện công thức nấu ăn lớn nhất thế giới

 

Cùng với việc sở hữu một thiết bị Thermomix, bạn sẽ được dùng thử 6 tháng đăng ký truy cập miễn phí vào hệ sinh thái Cookidoo Toàn cầu, thư viện và ứng dụng trực tuyến về công thức nấu ăn Thermomix của chúng tôi.  Cookidoo đem tới cho bạn sự lựa chọn từ hơn 60.000 công thức của hàng chục quốc gia bao gồm rất nhiều công thức món ăn Việt Nam được bổ sung cập nhật liên tục.

 


Nguồn cảm hứng công thức trọn đời

 

Với hàng chục ngàn công thức và các trang chia sẻ cảm hứng được tuyển chọn và giới thiệu bởi các chuyên gia, Cookidoo sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng mỗi ngày từ việc khám phá một phong cách ẩm thực mới, tìm cách chế biến mới cho món gà hoặc phục vụ cho một dịp đặc biệt. Ngoài ra, công cụ lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần danh sách mua sắm giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc nội trợ, nhờ đó, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn cho câu hỏi hôm nay ăn gì và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức món ngon mà bạn nấu.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các bộ sưu tập công thức theo ý thích cá nhân như bữa ăn 30 phút, bữa trưa tăng cường sức khỏe hoặc món tráng miệng an toàn cho người bị dị ứng, vì vậy, tất cả các công thức nấu ăn yêu thích đều nằm trong tay bạn.

 

Công thức cho mọi khẩu vị

Với các bộ sưu tập công thức được bổ sung cập nhật liên tục!

MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG

MÓN ĂN GIA ĐÌNH

MÓN TRÁNG MIỆNG


Hướng dẫn kết nối Cookidoo với Thermomix

 

Với kết nối WiFi tích hợp, bạn có thể lướt Cookidoo trực tiếp trên màn hình TM6 của mình. Chọn công thức của bạn và chọn ‘nấu ngay hôm nay’.

 Modern Cook® © 2020. All rights reserved.