fbpx
Skip to main content

Tham gia hệ sinh thái Cookidoo Toàn Cầu

Với hàng ngàn công thức. Đem lại cảm hứng nấu ăn vô tận.

Thư viện công thức nấu ăn lớn nhất thế giới

 

Hãy trở thành khách hàng Thermomix tiếp theo của chúng tôi để được 6 tháng miễn phí sử dụng hệ sinh thái công thức toàn cầu Cookidoo. Cookidoo là thư viện công thức trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 65.000 công thức món ăn chia thành 4.500 bộ sưu tập (bao gồm công thức món Việt) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, truyền cảm hứng nấu ăn và mang lại cho bạn những bữa ăn đơn giản, nhanh chóng, sáng tạo mỗi ngày.

 


Nguồn cảm hứng công thức trọn đời

 

Với hàng chục ngàn công thức và các trang chia sẻ được lựa chọn và giới thiệu bởi các chuyên gia, Cookidoo sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng mỗi ngày từ việc khám phá phong cách ẩm thực mới, cách thức chế biến mới cho những món ăn truyền thống hay các dịp đặc biệt. Ngoài ra, công cụ lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần và danh sách mua sắm giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc nội trợ, nhờ đó, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn cho câu hỏi hôm nay ăn gì và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức món ngon mà bạn nấu.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các bộ sưu tập công thức theo ý thích cá nhân như bữa ăn 30 phút, bữa trưa tăng cường sức khỏe hoặc món tráng miệng an toàn cho người bị dị ứng, vì vậy, tất cả các công thức nấu ăn yêu thích đều nằm trong tay bạn.

 

Công thức cho mọi khẩu vị

Với các bộ sưu tập công thức được bổ sung cập nhật liên tục!

MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG

MÓN ĂN GIA ĐÌNH

MÓN TRÁNG MIỆNG


Hướng dẫn kết nối Cookidoo với Thermomix

 

Với kết nối WiFi tích hợp, bạn có thể lướt Cookidoo trực tiếp trên màn hình TM6 của mình. Chọn công thức của bạn và chọn ‘nấu ngay hôm nay’.

 Modern Cook® © 2020. All rights reserved.