fbpx
Skip to main content

TÌM KIẾM NHÂN TÀI ĐỒNG HÀNH

Rất nhiều vị trí đang chờ bạn ứng tuyển
 • Sales Manager

 • Senior Sales Executive

 • Senior Customer Experience Specialist 

 • Copywriter

 • Back Office Operation Specialist

  Ứng tuyển trực tiếp

  Bạn tải CV mẫu của THERMOMIX TẠI ĐÂY, điền & chia sẻ với chúng tôi CV của bạn nhé:

  Tuyển dụng

  CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

  VĂN HÓA DOANH NGHIỆP MODERN COOK

  • Tư duy phát triển bền vững

  • Tinh thần học hỏi và sáng tạo

  • Đặt khách hàng làm trung tâm

  • Kỷ luật và cam kết chủ động trong công việc

  • Trung thực, cho là nhận

  Chúng tôi, Công ty Cổ phần Modern Cook – Nhà phân phối độc quyền máy nấu ăn đa năng thông minh công nghệ 4.0 Thermomix rất tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đưa giải pháp nấu ăn thông minh ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của các gia đình Việt.

  Là một doanh nghiệp còn non trẻ, thành lập vào tháng 4 năm 2017, sau gần 5 năm hoạt động tích cực trên thị trường, đến nay Công ty Cổ phần Modern Cook tự hào đã bước đầu thành công trong việc mang tới cho Cộng đồng những người sử dụng Thermomix tại Việt Nam một ứng dụng công nghệ ẩm thực hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới được tích hợp với hệ sinh thái công thức nấu ăn khổng lồ hàng chục ngàn món đa dạng từ các nền ẩm thực trên toàn thế giới và Việt Nam.

  Sứ mệnh của công ty là giải phóng sức lao động của người phụ nữ trong căn bếp, mang đến những giải pháp nấu ăn đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, sáng tạo và bổ dưỡng mỗi ngày cho các gia đình Việt nam.

  Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sức mạnh của tập thể, văn hóa của công ty là sự kết hợp văn hóa của từng nhân viên cùng hướng tới các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Tại Công ty Cổ phần Modern Cook, bạn sẽ có cơ hội để phát huy tối đa thế mạnh và năng lực của bản thân để cùng đạt được mục tiêu chung, và bạn sẽ nhận được mức thu nhập xứng đáng với hiệu quả công việc bạn tạo ra. Hãy cùng tìm hiểu chúng tôi là ai:

  Những đặc tính và phẩm chất mà mỗi người trong tập thể Thermomix Vietnam cần có:

  • Chủ động, sáng tạo, học hỏi liên tục trong công việc
  • Làm việc tận tâm và luôn đề cao tính cam kết
  • Muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình phụ trách, không chấp nhận chuyên môn hời hợt
  • Trung thực và cọi trọng các giá trị bền vững lâu dài
  • Đối xử với nhau thật tốt trong một môi trường đề cao tiếng nói cá nhân vì mục tiêu chung
  • Tình yêu với ẩm thực và công nghệ, và khát khao chia sẻ các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng khách hàng.

  Tại Modern Cook, chúng tôi mang đến cho ứng viên cơ hội khai thác các năng lực tiềm ẩn và khả năng phát triển bản thân vượt trội. Bạn sẽ có cơ hội luân chuyển giữa các vị trí hoặc đảm nhiệm thêm vị trí mới để có thêm thu nhập. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích tinh thần làm việc sáng tạo và chấp nhận thử thách. Ở đây chúng tôi không có quan hệ sếp nhân viên, chúng ta là các Cộng sự cùng đóng góp và chia sẻ các kết quả đạt được. Chúng tôi bao gồm những cá nhân có tình yêu đặc biệt với Thermomix, đam mê với công việc, tin tưởng vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của cộng đồng Thermomix tại Việt Nam và trên toàn thế giới.  

  Nếu bạn thực sự suy nghĩ nghiêm túc về nghề nghiệp và tương lại của bạn, hãy thử xem liệu Thermomix Vietnam có phái là một tổ chức mà bạn cần và mong muốn được gắn bó!

  Trân trọng!

  Bùi Đăng Quang

  CEO & Founder Thermomix Vietnam

  Khác biệt trong môi trường Thermomix Việt Nam

  • Liên tục học hỏi và cập nhật xu hướng công nghệ và ẩm thực mới trên thế giới

   Đội ngũ hàng trăm kỹ sư của Hãng đang hàng ngày nghiên cứu và liên tục cho ra các phiên bản phần mềm nâng cấp để bổ sung thêm các tính năng và ứng dụng mới cho sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ sinh thái Cookidoo cũng liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập mới cũng như những mẹo và kiến thức dinh dưỡng ẩm thực bổ ích. Đây chính là lý do làm cho Thermomix trở thành một sản phẩm có sức sống mãnh liệt và mang lại trải nghiệm mới mẻ không chỉ tại thời điểm khách chốt mua hàng mà còn là nhiều năm sau khi mua hàng trong suốt hành trình 10-15 năm sử dụng sản phẩm của khách hàng. Liên tục học hỏi và cập nhật xu hướng công nghệ và ẩm thực mới trên thế giới

  • Lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới hiệu quả phục vụ cộng đồng khách hàng

   Nhiệm vụ của từng nhân viên là bắt nhịp được với sự thay đổi và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang tới những giải pháp hữu hiệu và phù hợp tới cộng đồng khách hàng.

  • Cơ hội học hỏi phát triển bản thân

   Bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và các khóa học liên quan đến phát triển kỹ năng và chuyên môn để ngày một phát triển bản thân và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của công ty

  • Cơ hội làm chủ mức thu nhập và thăng tiến trong sự nghiệp

   Xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động và nấu ăn tại nhà ngày một phổ biến trên thế giới và tại Việt nam mang tới nhiều cơ hội phát triển cho các sản phẩm công nghệ thông minh nói chung và Thermomix nói riêng. Tiềm năng phát triển trong 5 năm tới của công ty trong cả mảng kinh doanh online và trực tiếp tại Showroom với kế hoạch mở thêm chi nhánh mới tại các thành phố lớn, mang tới rất nhiều cơ hội phát triển cho từng cá nhân trong tổ chức, những người có đủ năng lực để đảm trách những vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của Công ty.

  XEM MỘT SỐ CÁC SỰ KIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC NẤU ĂN CÙNG THERMOMIX VIETNAM

  Workshop Trà chiều “High tea”

  Workshop Trà chiều “High tea” với sự tham gia hướng dẫn của Pastry Chef Nguyễn Văn Khu về cách làm các loại bánh đơn giản trên Thermomi cho các buổi Trà chiều tổ chức tại gia đình và cùng với bạn bè

  Sự kiện Hương sắc nước Pháp

  Workshop Hương vị nước Pháp, với sự hướng dẫn của Chef Phương Anh, về cách làm 2 loại bánh đơn giản đặc trưng hương vị Pháp: Bánh táo kiểu pháp, Bánh Crepe, Bánh

  Sự kiện Sâm Canada

  Workshop “Nhân sâm Canada – Chất lượng tạo nên sự khác biệt” với sự có mặt của Chef Cẩm Thiên Long và đại sự quán Canada giới thiệu các món ngon được làm trên Thermomix từ nhân sâm Canada

  Sự kiện Phụ nữ có gu

  Chương trình “Những Người Phụ Nữ Có Gu” trên VTV6 và phần giới thiệu về các giá trị và sự tiện lợi mà Thermomix mang lại cho căn bếp gia đình Việt

  Yoga Camp 2019 – Eco Life Fair

  Sự kiện “Yoga Camp 2019 – Eco Life Fair” với sự đồng hành của Thermomix Vietnam góp phần lan tỏa lối sống và cách thức ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe.

  Thermomix tại Hội chợ VIETBUILD 2019

  Thermomix Vietnam rất vui được đồng hành cùng Siêu thị Tủ bếp Cao cấp #Kitchen_Town tại Triển lãm VIETBUILD với rất nhiều những hoạt động giao lưu sôi nổi thông qua các buổi trải nghiệm thực tế.


  CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

  Senior Sales Executive

  Vai trò của vị trí: Phát triển mạng lưới khách hàng B2C và B2B tại các tỉnh thành có thu nhập cao trên toàn quốc cả kênh online và offline. Lan tỏa và chia sẻ các giá trị tốt đẹp của sản phẩm Thermomix tới các khách hàng tiềm năng.

  Mức thu nhập: 15 – 30 triệu / tháng.

  Senior Customer Experience Specialist

  Vai trò của vị trí: Quản trị tốt quy trình chăm sóc khách hàng; Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp hữu ích giúp mang lại trải nghiệm hài lòng của khách hàng trong suốt hành trình sử dụng máy Thermomix.

  Mức thu nhập: 15 – 20 triệu / tháng.

  Copywriter

  Vai trò của vị trí: Là người chịu trách nhiệm về sáng tạo và chuyển đổi ý tưởng thành các từ cho bài viết, quảng cáo và các ấn phẩm, tờ rơi và các tài liệu marketing khác.

  Mức thu nhập: 10 – 15 triệu / tháng.

  THAM GIA TEAM PHÙ HỢP ĐỂ ĐƯỢC PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG

  Team Chăm sóc khách hàng

  • Thích gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ chất lượng với khách hàng cao cấp
  • Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của bạn
  • Đam mê tìm tòi các giải pháp nấu ăn tại nhà hiệu quả

  Team Marketing

  • Giỏi lên ý tưởng và thực thi các ý tưởng một cách sáng tạo
  • Tốc độ và quyết liệt
  • Thích sản phẩm công nghệ gắn liền với ẩm thực

  Team Hành chính và Kế Toán

  • Tính chính xác và tuân thủ quy trình là thế mạnh của bạn
  • Không thích những cạnh tranh mà thích sự ổn định và bền vững
  • Không có việc gì khó, chỉ sợ không có kế hoạch trước

  “Bạn muốn làm việc trong mội trường chuyên nghiệp và bài bản, được tiếp cận với những công nghệ ẩm thực tiên tiến và học hỏi từ những đầu bếp hàng đầu, bạn khao khát tìm kiếm và chia sẻ các giải pháp nấu ăn đơn giản và hiệu quả tới công đồng, chúng tôi đang tìm kiếm tài năng của bạn.”

  CHÀO MỪNG BẠN GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH THERMOMIX VIETNAM  Modern Cook® © 2020. All rights reserved.