fbpx
Skip to main content

Báo chí

Báo chí nói gì về Thermomix®

“Thermomix® thậm chí còn phổ biến hơn cả máy tính bảng iPad của Apple vào năm 2013, bán chạy hơn cả với một lợi nhuận đáng kể. Gần 10% các hộ gia đình ở Bồ Đào Nha sở hữu nó.”

Wall Street Journal

“Máy xay đa chức năng với công nghệ kỹ thuật số tốt nhất, nó được sử dụng trong các nhà hàng nổi tiếng.”

 The Financial Times

“Chiếc máy thần kỳ có thể biến bất kỳ ai thành bậc thầy: Nó có thể cân, đảo khuấy, làm nóng – và thậm chí biết cả các công thức nấu ăn.”

Daily Mail UK

“Nếu bạn cần thêm cảm hứng khi vào bếp, bạn là một người mất tập trung hoặc bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhà bếp có thể thực hiện tất cả các công việc nấu ăn một cách chính xác cho bạn, thì TM6 chắc chắn là một sản phẩm xứng đáng.”

Mashable

“Ngoài chức năng xay, chiếc máy đáng mơ ước với thiết kế đẹp mắt này còn có thể nấu, băm xắt, cân và hiển thị công thức nấu ăn ngay trên màn hình thông minh, 12 thiết bị bếp trong 1.”

The Evening Standard

“Được các đầu bếp trên toàn thế giới yêu thích: MasterChef’s George Calombaris có một chiếc, Gordon Ramsay cũng vậy. Đầu bếp người Anh Heston Blumenthal có 3 và đầu bếp nổi tiếng người Tây Ban Nha Ferran Adria dường như có tận 15 chiếc.”

The Sydney Morning Herald

“Robot nấu ăn Thermomix® TM6 thay thế nửa tá thiết bị trong căn bếp của bạn.”

Digital Trends

“Robot nấu ăn thông minh đa năng Thermomix® TM6 làm được tất cả và nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.”

CNN Underscored

 

 

“Cỗ máy mơ ước: Thermomix® có thể cân, băm xắt, nấu ăn – và thậm chí là tự làm sạch.”

The Independent UK

Thermomix® trên sóng truyền hình

  Các giải thưởng

  Giải thưởng “Gold Market Of The Year 2021”

  Hành trình gần 2000 ngày lao động nghiêm túc, khám phá và chia sẻ những giá trị ẩm thực hiện đại từ những trải nghiệm thực tế đã đưa Thermomix Vietnam đến với thành công bước đầu ngày hôm nay. Thật vinh dự khi Thermomix Vietnam nhận được giải thưởng “Gold Market of the Year 2021” từ tập đoàn Vorwerk, ghi nhận sự đóng góp tích cực và triển vọng phát triển của thị trường Việt Nam trên bản đồ Thermomix toàn cầu.

  Đặt Lịch Trải Nghiệm

  Nấu ăn là chia sẻ niềm vui và trên tinh thần đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn được tư vấn và trải nghiệm Thermomix® một cách đầy đủ trước khi mua hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá quá trình trải nghiệm Thermomix theo cách sống động nhất.  Modern Cook® © 2020. All rights reserved.