fbpx
Skip to main content

Cách mình nấu CƠM LƯỜI 4 món cùng lúc cho ngày bận rộn – WHAT I EAT IN A WORK DAY // Dinology

Vũ Dino, một chàng trai Hà Nội thích ăn và thích được nấu ăn cho mọi người đồng thời là một food bloger cũng như founder và creator của Ngòn Ngon by Dino & Dinology. Với mong muốn chia sẻ những thông điệp tích cực và những kiến thức hữu ích trong cuộc sống, trên kênh Dinology bạn sẽ bắt gặp khá nhiều Vlog có liên quan tới ẩm thực lành mạnh – một trong những lối sống được Vũ Dino chú trọng .  

Một ngày 24h từ bữa sáng, bữa trưa cho tới bữa xế… mỗi một khung giờ là một niềm vui vì với Vũ nấu ăn không chỉ để đảm bảo sức khỏe mà cũng cần phải dinh dưỡng đúng cách và đơn giản dễ làm. Từ 2 năm trở lại đây, Thermomix căn bếp nhỏ thông minh luôn là người bạn đồng hành cùng Vũ, luôn là một trong những thiết bị được “cưng chiều” mỗi lần lên sóng. Điều đó cũng thật dễ hiểu bởi công nghệ nhà bếp thông minh chắc chắc là 1 một phần tất yếu của hành trình sống xanh.  

Quay trở  lại với clip chia sẻ lần này có chủ đề “Cơm lười 4 món cho 1 ngày bận rộn” chắc hẳn bạn sẽ có những khám phá thú vị hơn nữa về 1 bữa ăn đáp ứng đủ tiêu chí “Ngon – Bổ – Tiết kiệm”, về 1 ngày bận rộn nhưng ngập tràn năng lượng, về Thermomix và cả về Vũ nữa… Check it out!Modern Cook® © 2020. All rights reserved.