fbpx
Skip to main content

Trải nghiệm nấu ăn cùng Thermomix®

Thermomix® mang đến cho bạn những khả năng vô tận mà bạn chưa từng biết đến

Tham gia trải nghiệm để thật sự tin tưởng!

Trải nghiệm nấu ăn với Thermomix® là cách tốt nhất để đánh giá cao lợi ích của việc sở hữu Thermomix®. Tận mắt chứng kiến quá trình chuẩn bị thức ăn lành mạnh đáng kinh ngạc và những bữa ăn ngon trong vài chục phút. Cùng bạn bè giải trí và thưởng thức những món ăn ngon mà không cần phải động tay quá nhiều. Đơn giản bạn chỉ cần đăng ký một buổi trải nghiệm nấu ăn với Thermomix® ngay hôm nay.
 
Tư vấn viên sẽ chỉ cho bạn các chức năng của Thermomix®, đồng thời hướng dẫn bạn cách tránh các chất phụ gia có hại trong thực phẩm và tiết kiệm tiền mua sắm. Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn từ món ăn nhẹ đến món tráng miệng, tất cả chỉ trong 90 phút. Bạn có thể được mời nấu ăn với Thermomix. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và dễ dàng khi nấu ăn trên Thermomix®; Thời gian vệ sinh sau khi nấu cũng rất nhanh chóng vì Thermomix® có chức năng tự làm sạch bình trộn.
 
Menu Trải nghiệm nấu ăn của Thermomix®:
1. Nước ép và nghiền mịn: Nước trái cây tươi
2. Nhào bột: Bánh mì &/hoặc Bánh bao bổ dưỡng
3. Kem: Sorbet trái cây theo mùa
4. Nấu ở chế độ kiểm soát nhiệt và tự động đảo khuấy: Rau xào &/hoặc Sườn xào chua ngọt
5. Nấu tầng & Xay nghiền: Súp &/hoặc Món chính

Quy trình trải nghiệm Thermomix®

Nấu ăn là chia sẻ niềm vui và trên tinh thần đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn được tư vấn và trải nghiệm Thermomix® một cách đầy đủ trước khi mua hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá quá trình trải nghiệm Thermomix theo cách sống động nhất.

Bước 1

Điền mẫu đăng ký trải nghiệm.

Bước 2

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp buổi trải nghiệm.

Bước 3

Tham gia buổi trải nghiệm nấu ăn tại showroom Thermomix Vietnam hoặc tại nhà bạn.

Bước 4

Sở hữu Thermomix® và bắt đầu hành trình khám phá.

Tham gia trải nghiệm để thật sự tin tưởng!


Chương trình Khách hàng giới thiệu Khách hàng

Tổ chức một buổi Trải nghiệm nấu ăn với Thermomix® vô cùng bổ ích!

Mời những người bạn mà bạn yêu mến và quan tâm tham gia trải nghiệm nấu ăn thú vị với Thermomix® cho phép bạn chia sẻ niềm vui khi sở hữu một chiếc máy nấu ăn Thermomix® và món ăn mà chúng ta sẽ nấu cùng nhau. Phần thưởng đặc biệt đang chờ bạn khi bạn tổ chức chương trình nấu ăn đủ điều kiện với 3-6 người bạn (hoặc 3 hộ gia đình). Những khách hàng tổ chức trải nghiệm nấu ăn Thermomix® đủ điều kiện có thể nhận được Quà tặng dành riêng cho chủ nhà.

Sẽ không thành vấn đề nếu bạn chưa nghe nói về Thermomix® và muốn tìm hiểu thêm hoặc nếu bạn đã là chủ sở hữu, chúng tôi mời bạn tổ chức trải nghiệm nấu ăn để:
1. Đánh giá cao tiềm năng đầy đủ của Thermomix®
2. Tìm hiểu thêm các mẹo và thủ thuật
3. Tận dụng Quà tặng độc quyền của chúng tôi!

Chia sẻ là phần thưởng
Niềm vui sở hữu Thermomix®


Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi

Hãy trở thành thành viên tiếp theo của Cộng đồng Themomix chính thức tại Việt Nam. Các đầu bếp chuyên nghiệp, huấn luyện viên dinh dưỡng, chuyên viên tư vấn Thermomix và hàng ngàn Khách hàng trên Cộng đồng, luôn sẵn sàng chỉ dẫn, chia sẻ và truyền cảm hứng cho bạn cùng nấu những bữa ăn theo phong cách ẩm thực sành điệu.


Cộng đồng Công thức món ăn Thermomix tại Việt Nam

Cộng đồng công thức món ăn Thermomix® tại Việt Nam là nơi bạn có thể thường xuyên ghé thăm khi muốn chia sẻ hoặc tìm kiếm thêm những công thức Thermomix® mới dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam bên cạnh hệ sinh thái công thức toàn cầu Cookidoo.

Bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn công thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp, huấn luyện viên dinh dưỡng, chuyên viên tư vấn Thermomix và hàng ngàn Khách hàng trên Cộng đồng, ví dụ như các món bánh hấp dẫn, món chính đặc biệt hay một số món tráng miệng dễ làm.

Trở thành thành viên của Cộng đồng công thức món ăn Thermomix® cho phép bạn:

 • Tạo ra và chia sẻ những món ăn ngon miệng
 • Tham gia diễn đàn để có được các giải đáp cho những thắc mắc của bạn
 • Học hỏi được những gợi ý và mẹo nhỏ về Thermomix® từ những thành viên khác

Tham gia vào Group Cô Nàng Thermomix

Cô nàng Thermomix là nhóm mở cho tất cả các thành viên yêu thích nấu ăn cùng Themromix trên toàn thế giới. Cô nàng Thermomix là cầu nối giao lưu và chia sẻ những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu về máy. Nếu như nói Thermomix thật đa năng, thì Cô nàng Thermomix cũng thật đa chiều, tái hiện lại chính những người vào bếp với những cá tính, sở trưởng và sở đoản khác nhau. Qua lăng kính này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn tại sao Thermomix là cánh tay phải đắc lực không thể thiếu trong mỗi căn bếp. 


Tham gia Hệ sinh thái công thức toàn cầu Cookidoo

Cookidoo là thư viện công thức trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 80.000 công thức món ăn chia thành 4.500 bộ sưu tập (bao gồm công thức món Việt) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, truyền cảm hứng nấu ăn và mang lại cho bạn những bữa ăn đơn giản, nhanh chóng, sáng tạo mỗi ngày. Hãy trở thành khách hàng Thermomix tiếp theo của chúng tôi để được 6 tháng miễn phí sử dụng Hệ sinh thái công thức toàn cầu Cookidoo

Hàng nghìn Khách hàng đã hài lòng về sản phẩm của chúng tôi

  Là một phần thiết yếu của cuộc sống

  Chúng tôi, cùng hơn 30 triệu người dùng Thermomix và các đầu bếp nổi tiếng trên toàn thế giới, đều không tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu Thermomix.

  Bạn đã sẵn sàng đặt lịch cho Buổi Trải Nghiệm?

  Workshop và Lớp học nấu ăn với Thermomix®

   Những ai nên sở hữu Thermomix®

   • Bạn là một người phụ nữ bận rộn, bạn cần một giải pháp nấu ăn tại nhà đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả
   • Bạn đang muốn cải thiện tình trạng sức khoẻ, bạn mong muốn nấu ăn khoa học với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, sáng tạo và ngon miệng
   • Bạn vừa mới sinh em bé cần một thiết bị bếp thông minh hỗ trợ mẹ và bé trong giai đoạn ăn dặm đầu đời vô cùng quan trọng
   • Bạn có bố mẹ già cần chăm sóc nhưng do điều kiện công việc không thể thường xuyên bên cạnh các cụ, bạn cần một thiết bị bếp với thực đơn nấu ăn hiệu quả dành cho người già
   • Bạn đang hoàn thiện nhà và chuẩn bị đón nhà mới, bạn cần nâng cấp làm cho căn bếp trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn
   • Bạn thấy nhàm chán với thực đơn hàng ngày lặp đi lặp lại và đang tìm kiếm một công cụ nhà bếp có trang bị sẵn hệ sinh thái công thức để bạn chủ động và thoải mái lựa chọn
   • Bạn muốn gia đình được trải nghiệm các món ăn mới không chỉ của các vùng miền khác nhau tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới thông qua Thư viện công thức khổng lồ lớn nhất thế giới của Thermomix
   • Bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp, một food blogger, bạn cần sự hỗ trợ của công nghệ để thoả sức sáng tạo, thăng hoa trong căn bếp

   Đặt Lịch Trải Nghiệm

   Nấu ăn là chia sẻ niềm vui và trên tinh thần đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn được tư vấn và trải nghiệm Thermomix® một cách đầy đủ trước khi mua hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá quá trình trải nghiệm Thermomix theo cách sống động nhất.   Modern Cook® © 2020. All rights reserved.