fbpx
Skip to main content

Tính năng

Thermomix® TM6™ – Sản phẩm của hơn 50 năm thiết kế và đổi mới

Thiết bị bếp nhỏ nhất, thông minh nhất trên thế giới

Trong khi các thiết bị khác không thể cùng lúc sở hữu tất cả các chức năng để nấu một bữa ăn trọn vẹn, ngon miệng, TM6 ™ có thể đánh trứng, làm caramen, rang cháy cạnh, băm xắt, hấp, xào, trộn, đun sôi, nhào, nhũ tương hóa và rất nhiều các chức năng khác chỉ với một nút chạm.

 • Thiết bị thông minh với WiFi được tích hợp bên trong máy và kết nối tới hệ sinh thái món ăn toàn cầu.

 • Nấu ăn theo hướng dẫn từng bước hiển thị trên màn hình cảm ứng kích thước 15,2cm x 20,3cm. 

 • Truy cập hơn 60.000 công thức nấu ăn trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

 • Cân tích hợp chính xác đến từng gram (không dùng thìa đong hay cân nên hạn chế lau chùi dọn dẹp sau khi nấu).

 • Sách Nấu Ăn Cơ Bản với hơn 130 công thức đã được Việt hóa và cài đặt sẵn trên TM6.

 • Hơn 20 chức năng và 12 chế độ nấu bao gồm cả chế độ sous vide, nấu chậm và lên men để làm sữa chua.

TM6™️ – Với rất nhiều tính năng được yêu thích

https://youtu.be/50yetySPyLg
Nấu cơm

(Mới) Chức năng Nấu cơm: Cơm quá nát hay ngũ cốc quá nhừ giờ chỉ còn là quá khứ! Cho ngũ cốc vào Bình trộn cùng với nước và gia vị, chọn Chế độ Nấu cơm và quay lại nút Chọn để bắt đầu. Thermomix®️ sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu.

https://youtu.be/kFMJ0C_M9jE
Cô đặc

(Mới) Chế độ Cô đặc: Làm các loại sốt và món sữa trứng yêu thích chỉ với một nút chạm, không cần phới đánh bông. Cho nguyên liệu vào Bình trộn, chọn Chế độ Làm Cô đặc, thiết lập nhiệt độ và quay lại nút Chọn để bắt đầu. Thermomix®️ kiểm soát thời gian nấu dựa trên khối lượng, loại nguyên liệu và nhiệt độ đã thiết lập.

https://youtu.be/yWQD9Qb_Tvw
Nấu chậm

(Mới) Chế độ Nấu chậm: Có thể nấu đến 800gr thịt trong 1-8 giờ ở nhiệt độ từ 37-98 ° C để chế biến món ninh và thịt hầm. Những miếng thịt dai sau khi nấu sẽ mềm và tan ngay trong miệng. Chế độ này được sử dụng cùng Đĩa Che Dao.

https://youtu.be/CFkwyBp2OOU
Sous-vide

(Mới) Chức năng Sous-vide: Nấu chân không thịt, cá, rau và trái cây trong 0-12 giờ ở nhiệt độ từ 37-98 ° C để có được thành phẩm cực kỳ mềm và mọng nước. Chế độ này được sử dụng cùng Đĩa Che Dao.

https://youtu.be/WmSa2S9VLKg
Làm sạch trước

(Mới) Chức năng Làm sạch trước: Chức năng được thiết kế để hoạt động trong tối đa 5 phút và chuyên cho cơ chế làm sạch bình trộn ngay sau khi nấu ở nhiệt độ cao như chế biến món thịt rang cháy cạnh.

https://youtu.be/ZJ2owi8pitA
Lên men

(Mới) Chức năng Lên men: Được sử dụng cho món sữa chua tự làm, nhiệt độ chính xác và ổn định giúp tạo ra môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn phát triển. Chế độ này cũng thích hợp sử dụng cho quá trình ủ bột, để hỗn hợp lên men trong 12 giờ ở nhiệt độ từ 37-98 ° C.

https://youtu.be/pJXfld8QKzc
Bình đun

(Mới) Chức năng bình đun: Đun nóng đến 1.800 g chất lỏng trong khoảng 37°C đối với sữa của bé và 100°C với nước pha trà hoặc luộc mì pasta.

https://youtu.be/QXcoOAgJlUI
Thắng đường

(Mới) Chức năng Thắng đường: Làm món bánh tổ ong, caramel, kẹo mút giòn thơm và các loại đồ ngọt khác. Tùy thuộc vào nhiệt độ mà bạn sẽ có kết cấu cuối cùng ở dạng sợi (ví dụ si rô), bóng mềm (ví dụ bánh ngọt), bóng cứng vừa (ví dụ caramel mềm), bóng cứng (ví dụ kẹo hạnh phúc), nứt mềm (ví dụ kẹo dai), nứt cứng (ví dụ kẹo bơ cứng ), chất lỏng trong suốt, chất lỏng màu nâu (ví dụ caramel lỏng). Hạn chế sử dụng cho riêng chế độ Nấu Ăn theo Hướng Dẫn.

https://youtu.be/f0aKQCaNKLQ
Xào

(Mới) Chức năng Xào: Xào hành tây giúp tăng hương vị món ăn hoặc xào thịt để món ăn có màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn. Hạn chế sử dụng cho riêng chế độ Nấu Ăn theo Hướng Dẫn.

https://youtu.be/oyZDDzDs8_w
Xào thơm

(Mới) Chức năng xào thơm: Hành được xào ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn (1/2 thời gian xào thông thường). Hương vị món ăn trở nên thơm ngon hơn với sắc màu vàng nâu nhẹ nhàng hấp dẫn. Hạn chế sử dụng cho riêng chế độ Nấu Ăn theo Hướng Dẫn

https://youtu.be/7bIJEJit5p0
Nấu

Chức năng Nấu: Thermomix®️ kiểm soát thời gian và nhiệt độ nấu một cách chính xác và liên tục. Thermomix®️ sẽ dừng tại chính xác thời gian mà bạn mong muốn. Chỉ cần đợi đến khi nghe thấy âm thanh báo hiệu cho bạn biết món ăn đã sẵn sàng.

https://youtu.be/2-27JK1tvgM
Nghiền

Chức năng Nghiền: Với Thermomix bạn có thể nghiền hạt cà phê mịn một cách hoàn hảo, bào phô mai parmesan và thậm chí chuẩn bị đường bột theo ý thích. Chỉ cần quyết định mức độ mịn bằng cách điều chỉnh tốc độ và thời gian nghiền. Nhờ có động cơ mạnh mẽ và lưỡi dao chất lượng cao, việc nghiền thức ăn trở nên rất dễ dàng.

https://youtu.be/jxQZnxYORYk
Nhũ tương hóa

Chức năng Nhũ tương hóa: Tự làm sốt trộn salad và  mayonnaise giờ đây rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần đổ dầu vào nắp bình trộn và để dầu chảy dần xuống bình trộn cùng với các nguyên liệu khác. Thermomix sẽ thực hiện các công đoạn còn lại cho bạn.

https://youtu.be/dUq9zyi8YVw
Đánh bông

Chức năng Đánh bông: Với sự trợ giúp của phới đánh bông kèm theo máy, bạn có thể đánh bông kem hoặc lòng trắng trứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặt tốc độ trung bình từ 2-4 để có kết quả hoàn hảo.  Thao tác dễ dàng và thành phẩm tuyệt vời chỉ với một bình trộn.

https://youtu.be/_nzHQF8Ioyc
Hấp

Chức năng Hấp: Với bộ hấp Varoma, bạn có thể nấu trọn vẹn bữa ăn nhiều món trong cùng một lúc. Đổ nước vào bình trộn, cho khoai vào rổ hấp, đặt rau vào đĩa Varoma và cá hoặc thịt vào khay Varoma. Cài đặt nhiệt độ và bạn sẽ có một bữa ăn lành mạnh chỉ trong ít phút.

https://youtu.be/4DYM_-eUXyA
Trộn

Chức năng Trộn: Thermomix là một trong những thiết bị trộn thức ăn hoàn hảo và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sở hữu. Giao diện rõ ràng dễ sử dụng cho phép bạn kiểm soát chính xác tốc độ trộn giúp bạn chuẩn bị nhiều món cùng lúc một cách dễ dàng.  Bạn có thể tự mình trộn các loại bột để tạo ra những chiếc bánh hoàn hảo.

https://youtu.be/38UhcpMlUuw
Đảo khuấy

Chức năng Đảo khuấy: Không cần phải đứng khuấy đảo mà vẫn nấu được hoàn hảo các món như: cơm Ý rissoto, pudding gạo, trứng sữa và cả những món phức tạp khác như sốt bechamel. Chỉ cần thiết lập chế độ khuấy đảo của Thermomix ở tốc độ thấp nhất, nguyên liệu món đó sẽ được tự khuấy đảo nhẹ nhàng trong khi nấu.

https://youtu.be/VG82MaJihao
Xay

Chức năng Xay: Động cơ mạnh mẽ, bình trộn và lưỡi dao được thiết kế hoàn hảo giúp bạn dễ dàng xay nhuyễn nguyên liệu trên Thermomix. Bạn đơn giản chỉ cần sử dụng chức năng xay tự động để có được hỗn hợp với kết cấu mềm mịn mượt mà.

https://youtu.be/ocxxIAEyTAs
Băm xắt

Chức năng Băm xắt: Băm nhỏ hoàn hảo các nguyên liệu chỉ trong vài giây. Chỉ cần chọn mức tốc độ phù hợp bạn sẽ có được kết quả như ý khi băm các loại nguyên liệu.Thermomix băm hành, rau củ quả và nhiều nguyên liệu khác.

https://youtu.be/UDwW6-_1QeY
Nhào bột

Chức năng Nhào bột: Trộn và nhào bột như một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Chế độ nhào bột của Thermomix được thiết kế hoàn hảo cho việc nhào các loại bánh mì, bánh pizza, brioche cũng như các loại bánh thơm ngon khác. Chế độ ủ bột đặc biệt được tích hợp trong máy giúp bột luôn nở một cách hoàn hảo nhất.

https://youtu.be/cS2gFSonAC8
Kiểm soát nhiệt

Chức năng Kiểm soát nhiệt độ chính xác: Thermomix đem tới chức năng kiểm soát nhiệt độ vượt trội thông qua cảm biến nhiệt độ tích hợp bên trong bình trộn giúp kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng đun chảy sô cô la và chuẩn bị các loại sốt đòi hỏi kỹ thuật khó như hollandaise.

https://youtu.be/eH0RxxJ7enM
Cân

Chức năng Cân: Với cân tích hợp có sẵn, khi trộn và nấu, bạn có thể cân trực tiếp tất cả mọi nguyên liệu trong bình trộn một cách chính xác. Chỉ cần điều chỉnh cân về chế độ trừ bì để cân lần lượt từng nguyên liệu và có kết quả chính xác mỗi lần cân.

https://youtu.be/eFSBr1Tg78c
Luộc trứng

(Mới) Chức năng luộc trứng: Chỉ cần cho tối đa 6 quả trứng và đổ nước vào bình trộn không quá vạch mức 1L. Chọn mức độ trứng chín ở hình tròn hiển thị đầu tiên và chạm vào hình tròn bên cạnh, xoay nút chọn để khởi động. Thermomix sẽ tự động cài đặt thời gian, nhiệt độ để luộc trứng như độ chín đã chọn.

https://youtu.be/CwmgBEABVBs
Làm ấm

(Mới) Chức năng làm ấm: Chức năng này dùng để làm ấm thức ăn cho trẻ em, làm ấm sữa, sốt hay hâm nóng thức ăn với mức nhiệt từ 37- 90 độ C. Thermomix sẽ đun hỗn hợp trong bình trộn đến đúng nhiệt độ đã cài đặt và ủ giữ nguyên nhiệt độ. Được lựa chọn tốc độ từ tốc độ khuấy đến tốc độ 2.


Giải thưởng thiết bị nhà bếp tốt nhất | Phát minh tốt nhất của năm 

 • Robot Home “Chef”

Về cơ bản, Thermomix® là một thiết bị chế biến thực phẩm đa chức năng, như: cân nguyên liệu, cắt nhỏ rau củ áp chảo, khuấy và đun nhỏ lửa hoặc nấu chậm trong nhiều giờ chỉ trong một bình trộn duy nhất, với hơn 50.000 công thức nấu ăn chọn lọc cho gia đình bạn những bữa ăn chất lượng và chuyên nghiệp.

 • Phòng thí nghiệm nhà bếp công nghệ

Thermomix® luôn gây ấn tượng với các chuyên gia Phòng thí nghiệm thiết bị nhà bếp của chúng tôi và điều tuyệt vời là phiên bản cập nhật này có thể nấu sous-vide, nấu chậm hoặc lên men – cùng với hơn 17 chức năng khác.

 • Gourmand World Cookbook Awards 2021 – Giải Oscar của Ẩm thực thế giới 

Trong nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cuộc cách mạng cho nhà bếp thời 4.0, Thermomix® đã được vinh danh tại Gourmand World Cookbook Awards 2021 – giải thưởng được ví von là Oscar trong lĩnh vực ẩm thực.
 
 • Top 1 trong danh sách Các món quà cưới sang trọng được Tạp chí VUE bình chọn năm 2022!

Thermomix® là món quà cưới hoàn hảo để dành tặng các cặp đôi mới cưới! Với hơn 24 chức năng khác nhau, Thermomix® không chỉ tiết kiệm không gian nhà bếp mà còn tiết kiệm thời gian, để các cặp đôi có thêm thời gian quý báu dành cho nhau. Ngoài ra, với hơn 80.000 công thức nấu ăn theo hướng dẫn trên Cookidoo®, đêm hẹn hò trở nên ngọt ngào hơn bằng cách chế biến các món ăn chất lượng nhà hàng chỉ bằng một nút bấm.
 

Các cách thức nấu ăn

Thermomix là thiết bị thông minh được kết nối wifi, giúp bạn có thể lựa chọn giữa chế độ nấu ăn theo hướng dẫn từng bước theo công thức hay nấu ăn tùy chỉnh theo khẩu vị riêng của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn một số chế độ nấu khác đã thiết kế sẵn trong máy, như chế độ nấu chậm hoặc sous-vide, để quá trình nấu ăn cùng Thermomix trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và rất thông minh.

Nấu ăn theo hướng dẫn từng bước

Thermomix sẽ hướng dẫn bạn nấu từng bước một theo công thức đã được thử nghiệm và hiển thị đẹp mắt trên màn hình cảm ứng màu của Cookidoo. Bạn đơn giản chỉ cần chọn công thức mình thích trên màn hình, Thermomix sẽ chỉ cho bạn biết khi nào cần thêm nguyên liệu và cài đặt sẵn cho bạn các nút thời gian, nhiệt độ và tốc độ để bạn luôn có được những món ăn vừa ý.

Nấu ăn tùy chỉnh

Nấu ăn tùy chọn cho phép bạn tự điều chỉnh món ăn theo ý thích bằng cách tự gia giảm hoặc tạo ra công thức nấu ăn của riêng mình. Tự tạo công thức của mình bằng cách tham khảo kho sách nấu ăn và Cộng đồng Công thức nấu ăn của chúng tôi hoặc tái tạo lại các món ăn gia đình bạn yêu thích cùng Thermomix. Sử dụng màn hình cảm ứng để kiểm soát thời gian, nhiệt độ và tốc độ bằng chế độ nấu ăn tùy chỉnh.

Các chế độ cài đặt trước

Khám phá các chức năng yêu thích của bạn chỉ bằng một nút chạm. Các chế độ cài đặt sẵn như xay, nhào bột, sous vide và nấu chậm sẽ chỉ dẫn cho bạn mức thời gian, nhiệt độ và tốc độ hoàn hảo giúp bạn nấu nhanh hơn.

Các bộ phận của máy

Được thiết kế thông minh, kết hợp yếu tố kỹ thuật chính xác với các chức năng đơn giản và trực quan

 • NẮP BÌNH TRỘN

  • Nắp bình trộn dễ dàng lắp vào và tháo ra
  • Khóa lại ngay khi lưỡi dao được kích hoạt, tăng tính an toàn
 • DAO TRỘN

  • Độ bền cao
  • Với thiết kế và kỹ thuật hiện đại, lưỡi dao không cần phải mài lại sau 1 thời gian sử dụng
  • Có thể đảo chiều để khuấy nhẹ
 • BÌNH TRỘN

  • Bình trộn 2.2L an toàn khi vệ sinh 
  • Tay cầm tiện dụng
  • Bộ cảm biến nhiệt và hệ thống sinh nhiệt tinh vi được tích hợp sẵn.
 • SÁCH HƯỚNG DẪN NẤU ĂN CƠ BẢN

  • Có 133 công thức được phát triển dành riêng cho Thermomix ®
  • Cho phép bạn tìm hiểu và khám phá tất cả các tính năng của máy
 • CỐC ĐONG (MC)

  • Dung tích 100ml
  • Dễ dàng rót ra
  • Giúp chất lỏng có thể chảy từ trên nắp xuống bình trộn một cách từ từ để nhũ hóa các loại sốt
 • VAROMA

  • Dung tích 3.3L 
  • Cho nguyên liệu vào bộ hấp Varoma, và đặt lên trên nắp bình trộn để thực hiện nấu nhiều tầng
 • PHỚI ĐÁNH BÔNG

  • Là công cụ lý tưởng để đánh bông, tạo bọt và làm nhuyễn
  • Dùng phới đánh bông để tạo sốt trứng kem hoặc đánh bông lòng trắng trứng cho món Pavlovas và bánh bông lan
 • CÂN

  • Cân được tích hợp trên máy sẽ cân đo chính xác nguyên liệu trong bình
  • Cân có thể được sử dụng khi Thermomix ® hoạt động tối đa ở tốc độ 4
 • THÌA ĐA NĂNG

  • Dùng để nhấc giỏ hấp ra khỏi bình trộn
  • Tấm chắn an toàn giúp ngăn thìa chạm vào lưỡi dao khi lắp thìa đa năng vào nắp bình trộn
 • MÀN HÌNH CẢM ỨNG KỸ THUẬT SỐ

  • Màn hình màu cảm ứng kỹ thuật số
  • Công nghệ chạm và vuốt với các chỉ dẫn trực quan
 • GIỎ HẤP

  • Hoàn toàn khớp với bình trộn, để nấu các món như thịt, rau củ, pasta hoặc để hâm nóng thức ăn
  • Được dùng làm giỏ lọc khi ép rau củ quả
 • TAY KHÓA

  • Hoạt động khi dao trộn được kích hoạt
  • Đảm bảo an toàn cho bình trộn khi ở chế độ vận chuyển

  Xây dựng giá trị trường tồn

  Kể từ khi ra đời vào năm 1971, Thermomix® đã tạo ra một cuộc cách mạng trong nhà bếp trên toàn thế giới.

  • Được thiết kế và sản xuất tại Đức

  • Thiết bị thông minh tự động kết nối và cập nhật qua Wi-Fi với màn hình điều khiển cảm ứng màu kích thước lớn, dễ dàng thao tác

  • Kích thước gọn nhẹ, màu sắc trang nhã, độ bền cao từ 15-20 năm

  • Thư viện công thức kỹ thuật số khổng lồ hơn 85.000 công thức được cập nhật liên tục các công thức và tính năng mới

  • Công nghệ AI tập trung phát triển các công thức nấu ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Trách nhiệm với môi trường, hạn chế rác thải rắn

  • Với Thermomix, ai cũng có thể nấu từ trẻ con đến người già, bà nội trợ hay đầu bếp chuyên nghiệp

  Thông Số Kỹ Thuật

  • Động cơ
   • Động cơ từ trở với công suất 500W không cần bảo dưỡng
   • Tốc độ có thể điều chỉnh liên tục từ 40 đến 10.700 vòng/phút
   • Thiết lập tốc độ đặc biệt (chế độ đảo chiều) thích hợp cho chức năng nhào bột
   • Tính năng an toàn đặc biệt: Động cơ bảo vệ điện tử tránh quá tải
  • Hệ thống sinh nhiệt
   • Điện năng tiêu thụ tối đa 1,000W
   • Được bảo vệ chống quá nhiệt
  • Cân tích hợp TM6
   • Cân đo với 1g bước nhảy
  • Thân máy
   • Vật liệu làm bằng nhựa cao cấp, thích hợp cho nấu ăn
  • Bình trộn
   • Thép không gỉ với hệ thống làm nóng tích hợp với cảm biến nhiệt độ
   • Dung tích tối đa 2.2L
  • Bộ xử lý
   • Bộ xử lý Quadcore với 16 GB Flash và 1 GB DDR Ram
  • Màn hình hiển thị
   • Màn hình cảm ứng 15,2cm x 20,3cm
  • Tải kết nối
   • 220V-240V
   • Tiêu thụ điện năng tối đa 1,500W
   • Dây điện có thể kéo dài 1m
  • Kích thước và trọng lượng của TM6 (không bao gồm Varoma)
   • Chiều cao 34,1 cm
   • Chiều rộng 32,6 cm
   • Chiều sâu 32,6 cm
   • Khối lượng 7,95 kg

    

  Đặt Lịch Trải Nghiệm

  Nấu ăn là chia sẻ niềm vui và trên tinh thần đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn được tư vấn và trải nghiệm Thermomix® một cách đầy đủ trước khi mua hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá quá trình trải nghiệm Thermomix theo cách sống động nhất.  Modern Cook® © 2020. All rights reserved.