fbpx
Skip to main content

Về chúng tôi

 

 

Nơi tất cả bắt đầu …

Các nhà sáng chế người Đức làm việc tại Vorwerk đã tạo ra thiết bị Thermomix đầu tiên vào năm 1971. Kể từ đó, Vorwerk đã không ngừng cải tiến các chức năng và hiệu quả hoạt động của sản phẩm, tạo nên dòng thiết bị thế hệ mới như chúng ta biết tới ngày hôm nay.

Về Vorwerk

Vorwerk & Co. KG được thành lập năm 1883 tại Wuppertal, CHLB Đức. Trong suốt 137 năm lịch sử của công ty, từ một công ty chuyên sản xuất thảm, đã phát triển thành một tập đoàn toàn cầu đa dạng hóa cao. Cho đến ngày nay Vorwerk vẫn duy trì mô hình tập đoàn gia đình.

Từ năm 1930, ngành kinh doanh chủ đạo của Vorwerk là kinh doanh trực tiếp những sản phẩm chất lượng cao. Những sản phẩm của Vorwerk bao gồm các thiết bị gia đình (máy hút bụi Kobold và thiết bị nhà bếp Thermomix ®) và hãng mỹ phẩm đời đầu JAFRA. Nhóm ngân hàng Akf, các nhà máy sản xuất thảm Vorwerk và tập đoàn HECTAS cũng là những công ty liên kết thuộc công ty Vorwerk. Mỗi bộ phận trong tập đoàn đều chia sẻ mục tiêu chung là sản xuất những sản phẩm cao cấp kết hợp với cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đây chính là triết lý kinh doanh khiến Vorwerk trở nên đặc biệt.

Đội ngũ thiết kế kỹ thuật của Vorwerk luôn mang đến thị trường những sản phẩm gia dụng mới mẻ và đầy sáng tạo. Có hơn 120 thành viên trong đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển, làm việc thường xuyên với những ý tưởng mới sáng tạo, được minh chứng bằng một số lượng lớn bằng phát minh sáng chế mà họ đạt được. Chỉ tính riêng với chiếc Thermomix® TM5, đã có 151 phát minh được cấp bằng sáng chế. Những sản phẩm đặc sắc của Thermomix ® đều được sản xuất tại các cơ sở sản xuất của công ty tại Wuppertal, Đức và Cloyes, Pháp.

Về Modern Cook JSC.

Công ty Cổ Phần Modern Cook là công ty được thành lập dựa trên triết lý kinh doanh giúp cuộc sống của người Việt trở nên tốt đẹp hơn. Công ty Cổ phần Modern Cook là nhà phân phối chính thức sản phẩm Thermomix® của Tập đoàn Vorwerk International tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2017, Modern Cook JSC đã có hơn 3 năm hoạt động tích cực với nhiều dấu ấn thành công tại Việt Nam. Cộng đồng Khách hàng Thermomix tại Việt Nam với hàng ngàn thành viên hào hứng chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc cùng các món ăn tuyệt hảo hàng ngày. Modern Cook JSC cũng đã rất thành công khi xây dựng hệ sinh thái công thức món ăn Việt đa dạng, một đặc quyền chỉ dành riêng cho Khách hàng của mình tại Việt Nam, giúp Thermomix trở nên vô cùng gần gũi và hiệu quả trong hành trình ẩm thực hàng ngày của các gia đình Việt.

Thông tin liên lạc Công ty Cổ Phần Modern Cook

  • Trụ sở: Số 13A, 61/10 phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Trung tâm trải nghiệm: Shop 10-Park 11, Parkhill Premium, Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Email: info@moderncook.vn
  • Tel: 024-3513 2299


Modern Cook® © 2020. All rights reserved.