Hàng trăm ngàn tư vấn viên trên khắp thế giới đang bán các sản phẩm của Vorwerk. Hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi và tự khám phá những lợi thế được làm việc độc lập với một thiết bị tiên tiến và cao cấp. 

Phương thức kinh doanh trực tiếp của Vorwerk có cấu trúc khác biệt trên toàn thế giới, phụ thuộc vào nhóm sản phẩm và những khác biệt văn hóa của từng địa phương. Lợi thế của bán hàng trực tiếp rất rõ ràng: Khách hàng được trải nghiệm tận tay chất lượng và mức hiệu quả của sản phẩm thông qua những buổi Demo giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm riêng biệt. Nhân viên có cơ hội kiếm thu nhập hấp dẫn, làm việc độc lập và linh hoạt về thời gian trong một môi trường năng động.


Tại Công Ty Cổ Phần Modern Cook ("Modern Cook") bạn có cơ hội kinh doanh một sản phẩm độc đáo của tập đoàn hàng đầu thế giới. Thermomix là một thương hiệu có danh tiếng lâu đời về chất lượng và sự tiên tiến. Đây là một sản phẩm mà cả bạn và khách hàng của bạn có thể tin tưởng và gửi gắm đam mê của mình, khiến cho quá trình bán hàng trở thành một trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người.

Tư vấn viên của chúng tôi giới thiệu sản phẩm Thermomix ® thông qua buổi Demo trải nghiệm sản phẩm tại nhà riêng dành cho những khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm. Những dịp như thế này sẽ được tổ chức theo yêu cầu và lời mời của chủ nhà, và không yêu cầu bắt buộc phải mua từ phía khách hàng. Thay vào đó, chúng tôi chú trọng hơn đến tính chuyên nghiệp của buổi giới thiệu nhằm giúp khách hàng tiềm năng có được những thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Khách hàng sẽ có cơ hội tương tác với sản phẩm để tự mình khám phá các chức năng và lợi ích của sản phẩm thông qua buổi trải nghiệm thực tế và thân thiện. Nếu bạn có đam mê ẩm thực và thích được giao lưu với mọi người, vậy đây chính là công việc hoàn hảo dành cho bạn. 

Làm việc bán thời gian: hình thức này giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách dành một phần thời gian làm việc với Thermomix và tận hưởng những lợi thế khi được làm việc một cách độc lập và linh hoạt.

Làm việc toàn thời gian: hình thức này giúp bạn có công việc toàn thời gian và làm đại diện bán hàng cho Thermomix. Bạn vừa có thu nhập ổn định đồng thời tận hưởng niềm đam mê với công việc ưa thích.