fbpx
Skip to main content

Tự do sáng tạo theo cách của bạn

Với 3 chức năng cơ bản: thời gian, nhiệt độ và tốc độ, Thermomix® có thể thực hiện hầu hết các công việc theo yêu cầu của các công thức nấu ăn truyền thống.

Tham khảo các công thức tương tự của Thermomix®

Tìm hiểu phương thức hoạt động của Thermomix® bằng cách thực hành với các công thức nấu ăn trong:

  • Cuốn Sách nấu ăn Cơ bản (gần 200 công thức);
  • Website Công thức (Gần 1500 công thức);
  • Ứng dụng Công thức (Gần 1500 công thức);
  • Trải nghiệm thực tế của khách hàng và Group Cô nàng Thermomix (Gần 600 công thức);
  • Tìm kiếm trên các diễn đàn ẩm thực Thermomix trên toàn cầu với hệ sinh thái hàng trăm ngàn công thức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn tuân theo hướng dẫn an toàn trong quyển hướng dẫn sử dụng khi nấu bằng Thermomix®.

Tìm một công thức Thermomix® tương tự như công thức bạn đang muốn nấu.

Nếu chất lượng hoặc số lượng nguyên liệu khác nhau đáng kể, hãy điều chỉnh thời gian nấu. Hãy đảm bảo không nấu vượt quá dung tích của bình trộn (tối đa 2,2 lít).

Lắp các bước của công thức Thermomix® với công thức của bạn. Đôi khi có hai bước trong một công thức truyền thống có thể thay thế chỉ bằng một bước duy nhất của Thermomix®.

Cuối cùng, tạo ra công thức Thermomix® của riêng bạn. Ghi chép về những bước đã thực hiện tốt và những gì có thể được cải thiện.

Suy nghĩ theo chế độ Thermomix®

Sắp xếp lại công thức nấu ăn của bạn để đỡ tốn công sức vào nhiều việc như làm sạch bình trộn Ví dụ:

  • Từ khô đến ướt: Bắt đầu với những bước cần một bình trộn sạch và khô (ví dụ như nghiền đường, xắt nhỏ các loại củ, rau).
  • Lạnh đến nóng: Đánh bông kem, pha đồ uống, hay xắt hành tây trước khi nấu nước sốt hoặc súp.
  • Tất cả trong một: Đối với nước sốt, bột nhão và hỗn hợp bánh, bạn có thể cho hầu hết các thành phần cùng một lúc và trộn trong vài giây.

Ngoài ra, bất cứ khi nào có thể, bạn đều có thể nấu một số món cùng một lúc bằng cách sử dụng giỏ hấp và/hoặc bộ Varoma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.



Modern Cook® © 2020. All rights reserved.