fbpx

Thông tin hướng dẫn chung

Hãy để Thermomix® trở thành một trợ thủ đắc lực trong quá trình nấu ăn đầy cảm hứng của bạn

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá Thermomix trước khi bạn mua

Bạn hãy đặt lịch trải nghiệm để tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn bạn nấu trực tiếp hoặc từ xa trên Thermomix ® và giúp bạn khám phá sự kỳ diệu mà Thermomix ® mang lại cho căn bếp của bạn!

Bước 1

Kết nối và Đặt lịch

Điền thông tin vào Form hoặc mẫu đơn. Tư vấn viên Thermomix sẽ liên hệ và giúp bạn đặt lịch trải nghiệm. 

Bước 2

Tham gia trải nghiệm

Tận mắt chứng kiến ​​Thermomix hoạt động. Bạn có thể đặt hàng từ Tư vấn viên sau buổi trải nghiệm.

Bước 3

Giao hàng

Khi bạn đã đặt hàng qua Tư vấn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và giao Thermomix đến địa chỉ trên đơn hàng của bạn.

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Cho dù bạn muốn thanh toán dưới hình thức nào, trả góp hàng tháng hay trả tiền ngay khi mua hàng, chúng tôi đều có các phương thức phù hợp dành cho bạn.

Thanh toán 1 lần

Giá bán 42.200.000 VNĐ

Thanh toán ngay một lần với nhiều hình thức thanh toán: Tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán thẻ với quà tặng hấp dẫn.

Thanh toán trả góp

Giá bán 42.200.000 VNĐ

Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với hơn 20 ngân hàng liên kết (kỳ hạn lên đến 12 tháng)

Và nhiều lợi ích khác

Bảo hành tại Việt Nam

Thermomix là thiết bị nhà bếp cao cấp có tuổi thọ cao với điều kiện sử dụng trong nhà bếp riêng và nhu cầu sử dụng hàng ngày thông thường.  Tại Việt Nam, chính sách bảo hành áp dụng 24 tháng cho khách mua hàng sử dụng gia đình thông thường và 12 tháng cho các đơn vị kinh doanh hoặc bếp chuyên nghiệp.

Hỗ trợ cá nhân

Cả trước và sau khi mua máy, các tư vấn viên Thermomix tại Việt Nam có thể hướng dẫn và giúp bạn tìm thấy nguồn cảm hứng trong quá trình sử dụng bằng các buổi trải nghiệm và lớp học nấu ăn cơ bản. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Liên hệ số điện thoại: 024 3513 2299 và e-mail: info@moderncook.vn.  

Dịch vụ & sửa chữa

Thermomix là thiết bị nhà bếp có chất lượng hàng đầu, được phát triển bởi các kỹ sư người Đức và được sản xuất tại Đức và Pháp. Trong trường hợp có sự cố, chúng tôi cung cấp dịch vụ và sửa chữa với các linh kiện thay thếcho Thermomix TM5 và TM6. E-mail: info@moderncook.vn.

Lưu ý: Dịch vụ sửa chữa chỉ áp dụng cho các khách hàng mua Thermomix chính hãng từ chúng tôi tại Việt nam.

Các lớp học nấu ăn

Ngoài buổi trải nghiệm miễn phí trước khi mua hàng, khách hàng sẽ được mời tham gia một lớp học nấu ăn cơ bản hoàn toàn miễn phí sau khi mua Thermomix. Bạn có thể tìm thấy các thông tin về lớp học nấu ăn của chúng tôi tại đây.

Cần thêm lý do để Đặt Buổi Trải Nghiệm ?
Ngoài những thông tin mà chúng tôi cung cấp

Hãy tham khảo ý kiến từ các đầu bếp chuyên nghiệp sử dụng Thermomix

Micheal Bảo Huỳnh

– Iron Chef

Paco jet hay Poly science,… mình chỉ cần có Thermomix là có tất cả.

Nguyễn Văn Khu

– Pastry Chef

Thật không thể tưởng tượng nổi, Thermomix đã có mặt tại Việt Nam. Thermomix xứng đáng là phòng thí nghiệm ẩm thực nhỏ nhất, hiện đại nhất.

Cẩm Thiên Long

– Top Chef

Khi sử dụng Thermomix, chúng ta không cần quá tập trung và để ý vào nó nhiều. Khi đã set tốc độ, máy sẽ trộn rất đều đăn, đôi khi còn đều hơn cả tay mình làm. Các nguyên liệu sau khi trộn sẽ được thấm đều gia vị với nhau.

Vũ Ánh Nguyệt

– Pastry Chef & Cookbook Author

Từ khi có nó, tôi bắt đầu áp dụng công năng của Thermomix để hỗ trợ tôi trong công việc bếp núc. Tới lúc đó, tôi phải thừa nhận rằng, nó cũng rất xứng đáng với những gì phải bỏ ra.

Brett McGregor

– MasterChef Winner& Cookbook Author

Thermomix là thiết bị đa năng nhất trong căn bếp và là một trong những khoản đầu tư đúng đắn nhất của tôi.

Alan Murchison

– Michellin-Star Chef & Restaurateur

Suy nghĩ một cách nghiêm túc thì Thermomix là thiết bị tuyệt vời nhất trong căn bếp của tôi

James Martin

– Michellin-Star Chef, TV Presenter & Cookbook Author

2 thứ quan trọng nhất trong căn bếp của tôi đó là bộ dao và Thermomix

Sat Bains

– Michellin-Star Chef, Celebrity Chef & Restaurateur

Tôi yêu Thermomix, đây là thiết bị xay nghiền cũng như nấu ăn tuyệt vời. Tôi đã sữ dụng nó 13 năm! Đúng là một mảnh ghép tuyệt vời!

Jason Atherton

– Michellin-Star Chef, TV Presenter & Restaurateur

Thermomix là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong căn bếp của nhà hàng chúng tôi. Nó như một cỗ máy xay công suất lớn nấu chín đồ ăn cũng như nghiền nát chúng. Thermomix không có đối thủ trong việc làm purées hay các loại sốt hoặc là hollandaise tươi

George Calombaris

– Michellin-Star Chef, TV Presenter & Restaurateur

Tôi đã sử dụng Thermomix ở nhà và trong nhà hàng nhiều năm. Chức năng kiểm soát chính xác nhiệt độ và tốc độ quay của lưỡi dao giúp tôi kiểm soát hoàn toàn ngay cả khi làm những chiếc mousse tinh tế hay làm nhuyễn. Là một đầu bếp, tôi luôn cố gắng đạt tới sự hoàn hảo. Thermomix giúp tôi đến rất gần điều đó

Cyndi O’Meara

– Health Expert & Lifestyle Coach

Tôi đã sử dụng Thermomix từ 2006 và những thứ nó có thể làm chưa bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên. Nếu bạn nghiêm túc về chế độ ăn tốt cho sức khỏe, tôi nghĩ bạn nên cân nhắc sản phầm tuyệt vời này

Roise Fortesscue

– Pritain TV Personality

Tôi đã làm thành công món súp Gazpacho bằng chiếc Thermomix của mình. Nó như là một vị cứu tinh giúp bạn nấu và chuẩn bị bữa ăn nhanh một cách không thể tin đượcModern Cook® © 2020. All rights reserved.