fbpx
Skip to main content

Trải nghiệm nấu ăn

Thermomix mang đến cho bạn những khả năng vô tận mà bạn chưa từng biết đến

Hành trình Trải nghiệm Thermomix.

Thermomix được tư vấn thông qua các buổi trải nghiệm nấu ăn (trực tiếp tại Trung tâm trải nghiệm Thermomix VietNam hoặc trực tuyến) dưới sự hướng dẫn của các Chuyên viên tư vấn Thermomix. Tham gia một Buổi trải nghiệm nấu ăn là cách tốt nhất để bạn có thể đánh giá được những lợi ích mà việc sở hữu Thermomix® mang lại. Được tự mình trải nghiệm quá trình nấu nướng những món ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe chỉ trong thời gian cực nhanh, chiêu đãi bạn bè và thưởng thức các món ngon đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy đặt lịch trải nghiệm ngay hôm nay để khám phá sự kỳ diệu mà Thermomix® mang tới cho Bạn và gia đình nhé.

  Quy trình trải nghiệm Thermomix.

  Nấu ăn là chia sẻ niềm vui và trên tinh thần đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn được tư vấn và trải nghiệm Thermomix® một cách đầy đủ trước khi mua hàng.

  Hãy cùng chúng tôi khám phá quá trình trải nghiệm Thermomix theo cách sống động nhất.

   

  Đặt lịch trải nghiệm

  Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch trải nghiệm (tại Trung tâm Thermomix hoặc trực tuyến). Bạn hãy mời thêm 3-4 người bạn cùng tham gia và chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể về thực đơn các món ăn sẽ được thực hiện cũng như các bước chuẩn bị liên quan.

  Tham gia trải nghiệm

  Tư vấn viên của Thermomix® sẽ giới thiệu với bạn về các chức năng và giá trị của Thermomix®, đồng thời hướng dẫn bạn cách để tránh sử dụng chất phụ gia có hại trong thức ăn, và cách thức tiết kiệm chi phí từ việc mua sắm thực phẩm hàng ngày. Trong suốt buổi trải nghiệm, bạn sẽ được tham gia nấu một số món (đồ uống, các loại bánh, món tráng miệng, món ăn vặt, món khai vị, món chính…) tất cả chỉ trong chưa tới một tiếng đồng hồ. Bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn nấu trực tiếp trên Thermomix®. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự dễ dàng và đơn giản của Thermomix.

  Tận hưởng niềm vui

  Hãy tận dụng cơ hội nhận những món quà hấp dẫn của chúng tôi khi bạn mời những vị khách mới chưa biết đến Thermomix cùng tham gia trải nghiệm sản phẩm trực tuyến, tại nhà hay Trung tâm trải nghiệm Thermomix

  Không dừng lại ở đó! Hãy trở thành Tư vấn viên Thermomix với cơ chế thu nhập hấp dẫn và những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi.

  Tham gia trải nghiệm để thực sự tin tưởng

  Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi

  Hãy trở thành thành viên tiếp theo của Cộng đồng Themomix chính thức tại Việt Nam. Các đầu bếp chuyên nghiệp, tư vấn viên và những người dùng khác trên Cộng đồng, luôn sẵn sàng chỉ dẫn, chia sẻ và truyền cảm hứng cho bạn cùng nấu những bữa ăn theo phong cách ẩm thực sành điệu.

  Cộng đồng Công thức món ăn Thermomix tại Việt Nam

  Cộng đồng công thức món ăn Thermomix® tại Việt Nam là nơi bạn có thể thường xuyên ghé thăm khi muốn chia sẻ hoặc tìm kiếm thêm những công thức Thermomix® mới dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam bên cạnh hệ sinh thái công thức toàn cầu Cookidoo.

  Bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn công thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp, tư vấn viên và những người dùng khác từ cộng đồng Thermomix, ví dụ như các món bánh ngọt hấp dẫn, món chính đặc biệt hay một số món ăn vặt ngon miệng dễ làm.

  Trở thành thành viên của Cộng đồng công thức món ăn Thermomix® cho phép bạn:

  • Tạo ra và chia sẻ những món ăn ngon miệng
  • Tham gia diễn đàn để có được các giải đáp cho những thắc mắc của bạn
  • Học được những gợi ý và mẹo nhỏ về Thermomix ® từ những thành viên khác

  Tham gia vào Group Cô Nàng Thermomix

  Cô nàng Thermomix là cầu nối giao lưu và chia sẻ những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu về máy. Nếu như nói Thermomix thật đa năng, thì Cô nàng Thermomix cũng thật đa chiều, tái hiện lại chính những người vào bếp với những cá tính, sở trưởng và sở đoản khác nhau. Qua lăng kính này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn tại sao Thermomix là cánh tay phải đắc lực không thể thiếu trong mỗi căn bếp. 

  Là một phần thiết yếu của cuộc sống

  Chúng tôi, cùng hơn 11 triệu người dùng Thermomix và các đầu bếp nổi tiếng trên toàn thế giới, đều không tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu Thermomix.

  Bạn đã sẵn sàng đặt lịch cho Buổi Trải Nghiệm?


  Modern Cook® © 2020. All rights reserved.