fbpx
Skip to main content

Trải nghiệm nấu ăn trực tuyến cùng Thermomix®!

Lên lịch trải nghiệm nấu ăn trực tuyến ngay hôm nay!
Hãy giới thiệu một chút về bản thân bạn:

Tư vấn viên Thermomix của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp
Lịch Trải nghiệm Trực tuyến dành riêng cho bạn.

  Tham gia trải nghiệm để thật sự tin tưởng

  Kết nối trực tuyến với Tư vấn viên của Thermomix®. Cùng xem Tư vấn viên nấu trực tiếp một hoặc hai món để bạn có thể tận mắt nhìn thấy các công đoạn xay, nghiền, nấu và nhiều chức năng khác được thực hiện một cách dễ dàng trên Thermomix®. Bạn sẽ cảm nhận được ngay tại buổi trải nghiệm sự phù hợp của Thermomix® với thói quen nấu ăn cũng như phong cách sống riêng của bạn. Thermomix® sinh ra là để truyền cảm hứng và mang đến những giá trị tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn.

   Chia sẻ rộng rãi thông tin tới mọi người

   Món ăn ngon sẽ luôn ngon hơn khi được chia sẻ với những người bạn. Mời hàng xóm hoặc gia đình của bạn đang sinh sống tại các quốc gia khác nhau cùng đăng nhập và chia sẻ buổi trải nghiệm nấu ăn trực tuyến. Tư vấn viên của bạn sẽ cung cấp các mẹo và thủ thuật để sử dụng Thermomix® một cách hữu hiệu dành cho những người lần đầu tiên được trải nghiệm dòng thiết bị nhà bếp tiết kiệm thời gian này. 

   Quy trình tham gia trải nghiệm

   Gửi yêu cầu tham dự Trải Nghiệm Trực Tuyến

   Hãy gửi thông tin liên hệ của bạn, một Tư vấn viên trong đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ sau đó để lên lịch Buổi Trải Nghiệm Nấu Ăn Trực Tuyến.

   Chọn quà và mời thêm hai người bạn tham dự

   Trong vòng 7 ngày, nếu một trong số các bạn của bạn mua hàng, bạn sẽ nhận được món quà xinh xắn từ chúng tôi.

   Quan sát, tìm hiểu và đặt câu hỏi

   Chỉ cần ngồi tại nhà mà không phải đi đâu xa, buổi trải nghiệm trực tuyến sẽ giúp bạn tận mắt nhìn thấy với Thermomix®, các bước xay, trộn, nghiền, nấu và rất nhiều các chức năng khác được thực hiện vô cùng dễ dàng.

   Là một phần thiết yếu của cuộc sống

   Chúng tôi, cùng hơn 11 triệu người dùng Thermomix và các đầu bếp nổi tiếng trên toàn thế giới, đều không tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu Thermomix. Hãy gắn Hashtag #AtHomeWithThermomix #ONhaVoiThermomix vào bài viết của bạn để bài viết được hiển thị tại đây. 

   Bạn đã sẵn sàng đặt lịch cho Buổi Trải Nghiệm Trực Tuyến chưa?


   Modern Cook® © 2020. All rights reserved.