fbpx
Skip to main content

Lớp học nấu ăn “Bánh mì hoa cúc” cùng Chef Khu

Cơn sốt Bánh mỳ Hoa cúc Harry Brioche dường như vẫn chưa hạ nhiệt, hiếm có món Bánh Pháp nào lại níu chân chị em lâu đến thế. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Thermomix tổ chức lớp học làm loại bánh này, nhưng lần nào cũng vậy, vẫn như thể VÌ YÊU MÀ ĐẾN.  Có điều gì mới lạ hấp dẫn hơn để khiến cho mọi người dành cả ngày nghỉ cuối tuần đến với Thermomix, với Chef Nguyễn Văn Khu -Ngon Bakery, phải chăng đó là:

  • Những chia sẻ kiến thức của người làm bánh lâu năm.
  • Những kỹ thuật tuy nhỏ nhưng tinh tế từ men, ủ bột, nhiệt lò… được đúc kết sau nhiều năm xung trận.
  • Những bí kíp võ lâm về các loại sốt bánh được hé mở dần dần.
  • Những thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian trộn bột, đánh sốt, kiểm soát cân bằng nhiệt độ của căn bếp nhỏ thông minh THERMOMIX TM5.
  • Những ngạc nhiên bất ngờ đến từ bộ sưu tập công thức đồ uống từ Thermomix Vietnam nữa.

(Bonjour Harry Brioche, Bonjour Thermomix Vietnam)

Nhiều giá trị cộng hưởng đến như vậy đã làm cho những ngày đầu Tháng 11 trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn bao giờ hết. Hy vọng mỗi người sẽ tìm thấy tình yêu Bếp Bánh trong tim mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.



Modern Cook® © 2020. All rights reserved.