fbpx
Skip to main content

Chuẩn Giáng Sinh, sẵn sàng từ A-Z nhờ có Thermomix

Bữa tiệc Giáng sinh lộng lẫy hay những món bánh kẹo trang trí mùa lễ Thánh trở nên đơn giản hơn với Thermomix và các lớp học theo chủ đề này do Thermomix tổ chức.

Nghĩa tới Giáng sinh, là nghĩ tới những bàn tiệc có sắc đỏ rực rỡ, ánh vàng kim lấp lánh, các món nướng nóng hổi, mùi bánh mì thơm phức, những ly rượu ấm áp cùng các loại tráng miệng ngọt ngào. Trong xu thế ăn mừng Giáng sinh ngày càng phổ biến tại Việt Nam, có không ít các dịch vụ nấu và trang trí bàn tiệc, phục vụ nhu cầu của những khách hàng muốn có phong vị chuẩn Giáng sinh châu Âu tại nhà. Nhưng thay vì phải tốn số tiền không hề nhỏ, Thermomix có thể giúp các gia đình và nhà hàng chuẩn bị một bữa tiệc vào ngày lễ thiêng liêng này theo đúng những một bàn tiệc theo chuẩn Âu – Mỹ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nội dung

Lên thực đơn

Thermomix là siêu đầu bếp hỗ trợ tối đa người dùng từ khâu lên thực đơn đến lúc
hoàn thành các món ăn cho bữa tiệc Giáng sinh.

Lên trước thực đơn là bước đầu tiên để chuẩn bị tiệc Giáng sinh cùng Thermomix. Có nhiều các để lên thực đơn cho ngày lễ này. Nếu yêu thích sẵn một phong cách ẩm thực nhất định hoặc muốn có một bàn tiệc đặc trưng theo một vùng miền nào đó, chỉ cần một vài thao tác để tìm kiếm trên hệ công thức khổng lồ Cookido. Ví dụ, bàn tiệc theo phong cách Italia – Địa Trung Hải thường có các món hải sản, pasta và bánh panettone, một loại bánh nổi tiếng với nhân nho khô, mứt trái cây, thơm một chút mùi rượu và vỏ cam. Từ khoá Giáng sinh và Italia sẽ giúp bạn có cả bộ công thức cho ngày đặc biệt này.

Ngoài ra, cũng có thể chọn riêng từng món, từ khai vị, món chính đến đồ uống rồi tổng hợp để có một thực đơn ưng ý. Hệ sinh thái công thức tiếng Việt dành cho người Việt Nam Modern Cook cũng có sẵn rất nhiều món ăn phong phú, từ mặn đến ngọt để giúp người dùng lên một thực đơn đúng chuẩn Giáng sinh.

Chuẩn bị nguyên liệu

Những bữa tiệc trong dịp này đa phần đều phần là theo kiểu Tây, và nguyên liệu chuẩn bị cũng không phải lúc nào cũng có thể tìm mua đầy đủ. Việc lên sẵn thực đơn một cách cẩn thận, từ khai vị đến món chính, từ đồ uống đến món ngọt giúp bạn có thể chủ động tim mua nguyên liệu, để sẵn sàng cùng Thermomix vào bếp.

Thực đơn tốt nhất nên được lên trước ít nhất 1 tuần, từ đó Thermomix có thể giúp người dùng liệt kê những nguyên liệu cần thiết. Bên cạnh đó, với sự trợ giúp của siêu đầu bếp này, nỗi lo nấu hỏng hay phải nấu đi nấu lại một món nào đó sẽ không còn nữa, do đó, bạn cũng không cần phải mua quá nhiều nguyên liệu, tránh lãng phí.

Bắt tay vào chuẩn bị tiệc

Trên bàn tiệc Giáng sinh, có khá nhiều món ăn cần phải được chuẩn bị trước ít nhất 1 tuần đến 1, 2 ngày trước khi dịp lễ chính thức bắt đầu. Thermomix có những hướng dẫn cụ thể về thời gian cần thiết để hoàn thành món ăn, nên bạn có thể đặt niềm tin vào robot này trong việc sắp xếp và lên kế hoạch chuẩn bị. Thermomix lúc này đóng vai trò như một “tổ chức sản xuất”, và chỉ cần nhìn vào thực đơn, công thức đã được cụ thể hoá, bạn có thể dễ dàng hình dung mình cần chuẩn bị món nào trước, món nào sau.

Tham gia các lớp học nấu ăn mùa Giáng sinh với Thermomix

Nếu vẫn thấy chưa yên tâm lắm với việc thao tác cùng Thermomix và muốn nắm rõ cách nấu các món ăn dịp Giáng sinh bằng robot nấu ăn này, bạn có thể tham gia vào các lớp học trực tiếp hoặc trực tuyến tuỳ vào thời gian và sở thích.

Lớp học làm bánh mì Giáng sinh

Nắm bắt được nhu cầu chuẩn bị tiệc cho lễ Giáng sinh chung vui cùng gia đình, bạn bè, và để đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Thermomix đã và đang tổ chức nhiều lớp học nấu ăn với chủ đề Giáng sinh. Tại các lớp học này, người dùng được hướng dẫn từng bước cụ thể làm những món như bánh mì Giáng sinh, cocktail trứng, bánh nhà gừng, rượu vang nóng với cam, hồi, quế…

Công thức chế biến nhiều món kể trên đều dễ dàng được tìm thấy trong hệ sinh thái Cookidoo hay Modern Cook, và tại các workshop, các buổi livestream trực tuyến do Thermomix tổ chức đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu. Mọi thắc mắc của người dùng đều có thể được giải đáp, với mục tiêu giúp bạn tự tay chuẩn bị một bữa tiệc đúng chuẩn Giáng sinh, thơm ngon, tinh tế, đẹp mắt và tiết kiệm thời gian, công sức.

Các workshop, các buổi livestream với chủ đề Giáng sinh giúp tối đa hoá trải nghiệm người dùng

Có thể nói, không chỉ đem đến giải pháp cho căn bếp nhỏ, đặc biệt là vào những dịp bận rộn, Thermomix còn tối đa hoá trải nghiệm của các hàng qua các hoạt động chia sẻ, hướng dẫn và kết nối. Nếu vẫn còn băn khoăn hay chưa đủ tự tin để nấu một bữa tiệc mang đúng phong vị ngày lễ thánh, hãy để Thermomix và các chuyên gia của Thermomix đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá sắc màu và hương vị ẩm thực đầy quyến rũ này.

Tác giả: Lê Như Quỳnh

 

lớp học trải nghiệm, thermomix tm6Modern Cook® © 2020. All rights reserved.