fbpx
Skip to main content

Các thế hệ Thermomix qua chặng đường 50 năm phát triển.

Bạn có biết điều gì khiến Thermomix trở thành một trong những thiết bị nhà bếp thông minh nhất thế giới được nhiều người săn lùng không ? Câu trả lời đơn giản là vì Thermomix đã góp phần tạo nên sợi dây gắn kết cảm xúc bền chặt từ thế hệ này sang thế hệ khác trong các gia đình. 

Từ những năm 1971 khi dòng máy Thermomix đầu tiên ra đời xuất phát từ mong muốn giản dị đưa nhiệt vào máy xay để giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng, đến nay Thermomix đã vươn tầm mạnh mẽ để trở thành một chiếc máy nấu ăn nhỏ nhất thông minh nhất thế giới với rất nhiều giải thưởng uy tín từ các chuyên gia hàng đầu và các tạp chí uy tín. 

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Thermomix luôn có mặt dẫn đầu trong các cuộc cách mạng công nghệ với hàng loạt các “chiến binh thiện chiến” mang tên: nồi cơm điện, lò vi sóng, máy rửa bát…cho tới thời kỳ công nghệ 4.0 với những tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của cuộc sống. Có thể nói so với các thiết bị nhà bếp thông thường hiện nay, Thermomix TM6 đã có những bước tiến dài mạnh mẽ tạo ra một khoảng cách rất lớn bỏ xa các dòng sản phẩm thiết bị bếp đa năng khác.

Đi trước đón đầu xu thế với tiêu chí thông minh từ giá trị cốt lõi (Smart at Heart) đã mang Thermomix đến với thành công ngày hôm nay. Khái niệm ngôi nhà thông minh, thiết bị bếp thông minh Thermomix TM6 với màn hình mầu cảm ứng, tích hợp wifi và kết nối hàng chục triệu khách hàng với nhau không còn quá xa lạ. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào nhà bếp của Thermomix cũng sẽ giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, nâng cao đời sống để mỗi người chúng ta có thể tận hưởng những thứ tuyệt vời nhất.

Chặng đường lịch sử phát triển 50 năm với nhiều cột mốc đáng ghi nhớ, với nhiều thế hệ mà tới tận bây giờ họ vẫn đã và đang tự hào về sức bền của một sản phẩm có tên gọi Thermomix. Họ trân trọng sự nỗ lực của đội ngũ các nhà khoa học luôn đổi mới, cải tiến và cập nhật những công nghệ tiên tiến mới nhất trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. 

Và trên hết một thiết bị nhà bếp thông minh giúp gắn kết được cả gia đình đó mới là giá trị nhân văn lớn nhất mà Thermomix mang lại – Hiện đại mà vẫn giữ được tinh hoa ẩm thực, hiện đại mà vẫn tạo nên nhiều bữa cơm sum vầy…. 

-Thermomix Vietnam-

50 năm thermomix, lịch sử Thermomix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.