fbpx
Skip to main content

TẶNG MẸ THERMOMIX – TẶNG MẸ SỨC KHỎE

Còn gì ý nghĩa hơn một món quà sức khỏe để dành tặng cho Mẹ. Nó không chỉ giúp bạn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với Mẹ mà còn thay bạn chăm sóc sức khỏe cho Mẹ.
 
ROBOT NẤU ĂN THERMOMIX TM6 THÔNG MINH như MỘT LỜI CẢM ƠN ĐẶC BIỆT dành cho Mẹ nhân dịp đặc biệt này bởi nó sẽ giúp Mẹ:
  • Có nhiều thời gian thư giãn thảnh thơi sau những năm tháng dài vất vả thông qua chế độ nấu rảnh tay tự động đảo khuấy và tích hợp nhiều máy trong một sản phẩm;
  • Tăng cường sức khỏe chủ động nhờ nấu được các món ăn tốt cho sức khỏe dựa trên nền tảng Hệ sinh thái với các bộ sưu tập công thức chăm sóc bồi bổ sức khoẻ có sẵn;
  • Tiếp cận được cách thức nấu hiện đại làm cho cuộc sống trở nên mầu sắc hơn, kích thích bán cầu não hoạt động nhằm cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là CƠ HỘI, là YÊU THƯƠNG KHÔNG CHỜ ĐỢI DÀNH CHO MẸ với Chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% cho kỳ hạn 6 tháng dành cho khách đặt cọc mua Thermomix TM6 trong tháng 5.
 
Số lượng máy nấu ăn Thermomix TM6 về trong lô hàng đầu tiên đã được bán hết. Chúng tôi đã đặt hàng nhà sản xuất và đang thu xếp để hàng có thể về tới Việt Nam trong thời gian sớm nhất cho những khách hàng đặt mua trong tháng 5. Tuy nhiên, do tình hình covid diễn biến phức tạp, lịch sản xuất và vận chuyển hàng hóa quốc tế có những thay đổi bất thường có thể dẫn đến sự chậm trễ hơn so với dự kiến. Vì vậy, đối với khách đặt mua trong tháng 5, chúng tôi dự kiến lịch giao hàng sẽ bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng 6 và trong tháng 7.
 
Quý khách quan tâm mua máy Tm6 để đảm bảo chắc chắn có hàng trong thời gian trên, vui lòng đặt cọc 5.000.000đồng để xác nhận đơn hàng theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản Công ty của chúng tôi với nội dung như sau:
Công ty Cổ phần Modern Cook
Số tài khoản: 119 668 888
Ngân hàng ACB, chi nhánh Hà nội
Nội dung chuyển khoản: Họ và tên_Số ĐT_Đặt cọc mua TM6
Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ gửi Thông báo Xác nhận đặt cọc mua máy Thermomix TM6 tới Quý khách qua email/tin nhắn điện thoại.
 
Quý khách quan tâm chương trình đặt cọc sớm hưởng ưu đãi giá của chúng tôi xin vui lòng inbox, hoặc gửi email về hòm thư info@moderncook.vn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903 235 860 hoặc 0903 278 472 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.