fbpx
Skip to main content

THERMOMIX GIẤC MƠ TRIỆU VIEW

“Các bạn chắc còn nhớ lần trước Na có nói về giấc mơ triệu view của chị em phụ nữ. Thực ra thì với một số người giấc mơ của họ là những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, là những chiếc túi được bán ra với số lượng có hạn hoặc là những bộ cánh hợp mốt…Còn với Na thì đơn giản cứ cái gì mang lại giá trị về sức khỏe mà lại tiết kiệm thời gian công sức là Na xáp vô liền. Quay trở lại về chiếc máy nấu ăn Thermomix, bữa nay Na sẽ cùng các bạn unbox em nó sương sương nhé để xem có cái gì mà ghê gớm thần thánh đến vậy.

Đầu tiên là phải kể đến xuất xứ, Thermomix đến từ nước Đức xa xôi cách Việt Nam chúng ta hơn 9000 km và nếu bay thẳng thì mất khoảng 12h đồng hồ. Đức vốn là quốc gia hàng đầu về kỹ thuật tiên tiến, cái nôi sản sinh ra rất nhiều nhân tài trong đó có tập đoàn Vorwerk với hơn 140 năm lịch sử chuyên về các thiết bị phục vụ gia đình cao cấp. Thermomix TM6 là dòng máy đời thứ 8, điều này chứng tỏ nó đã liên tục được cập nhật công nghệ theo xu thế mới.

Mọi người vẫn truyền tai nhau rằng “Cả thế giới bếp thu nhỏ chỉ bằng Thermomix”” cũng chỉ bởi vì nó có đảm nhiệm phần lớn các thiết bị cần có trong một căn bếp. Có thể kể đến như xay nghiền, băm xắt, đảo khuấy, nhào trộn, đánh bông, làm nhuyễn, nấu tầng, kiểm soát nhiệt, cân tích hợp,… Quả đúng là thế giới rất rộng lớn và có nhiều điều chúng ta không thể biết trước được. Ai mà ngờ đến một ngày đẹp trời lại có một chiếc máy nấu ăn vừa tối giản lại vừa tinh vi số hóa đến vậy. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khoảng hơn 6 kg, có khóa an toàn hai bên khi nấu nên độ an toàn và tính di chuyển linh họat khá cao.

Chưa kể đến cả một hệ sinh thái khổng lồ đi cùng với nó, trên là món Á dưới là món Âu lâu lâu có tí thực dưỡng,… Thực sự Na quá choáng ngợp khi bước chân vào lãnh địa ẩm thực của Thermomix. Cho nên ngạn ngữ có câu “”Đắt xắt ra miếng”” cũng phải thôi, giá trình làng em nó là 42tr200 đấy òa òa. Tiền nào thì của nấy, thế nào cũng có nhiều cốt lõi giá trị để chúng ta từ từ chiêm nghiệm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.