fbpx
Skip to main content

Thông báo điều chỉnh phí thường niên Cookidoo từ 29/7/2024

Thân gửi Quý Khách hàng,Thermomix Vietnam xin thông báo về việc điều chỉnh PHÍ THƯỜNG NIÊN và THỜI GIAN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Cookidoo® (khi bắt đầu sở hữu TM6 mới) từ ngày 29/7/2024, cụ thể như sau:
 
1. Mức phí thường niên
Kể từ ngày 29/7/2024, theo thông báo chính thức từ Hãng, phí thường niên sử dụng Cookidoo® sẽ tăng từ 59 lên 65 đô la Mỹ. Trong trường hợp quý khách đã kích hoạt tính năng tự động gia hạn và/hoặc đã hoàn thành việc đăng ký Cookidoo® có thông tin thanh toán được xác nhận trước ngày này, mức phí thường niên sẽ vẫn được giữ nguyên mức cũ.
 
2. Thời gian dùng thử miễn phí Cookidoo® (khi sở hữu TM6 mới) sẽ được điều chỉnh từ 6 THÁNG xuống còn 3 THÁNG
Hãy lưu ý đăng ký kích hoạt tính năng dùng thử Cookidoo ngay khi quý khách nhận Thermomix mới hoặc trước ngày 29/7 để vẫn duy trì được mức 6 tháng nhé.
 
Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ những thay đổi cần thiết từ Thermomix. Hãy nhấn nút theo dõi kênh Thermomix Vietnam để không bị bỏ lỡ những thông tin thú vị và các lớp học nấu ăn sắp tới cùng Thermomix. 
 
Note: Cookidoo® là Hệ sinh thái công thức được phát triển và quản lý bởi Tập đoàn Vorwerk (bao gồm cả các dịch vụ thanh toán). Thermomix Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa để đảm bảo Quý khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất.

cookidoo, modern cook, ThermomixModern Cook® © 2020. All rights reserved.