fbpx
Skip to main content

Cộng đồng Thermomix là nơi chia sẻ giá trị và truyền cảm hứng cho người dùng mỗi ngày

Na là người khá quảng giao, đấy là theo nhận xét của nhiều người, mà Na cũng thấy thế thật. Na thích được trò chuyện, được chia sẻ với những người có cùng sở thích cùng quan điểm. Chính vì thế Na cũng hay đăng ký tham gia làm thành viên của một số các cộng đồng lớn nhỏ, tất nhiên là có cả cộng đồng Thermomix rồi. 

 

Bạn nào mà hay chơi facebook như Na chắc cũng biết, cộng đồng thường chia làm 2 kiểu: kín và mở. Cho dù là kiểu gì đi chăng nữa thì bước 1, bạn cũng đều phải trả lời một series các câu hỏi ví dụ như lý do, cam kết, đồng ý nội quy,… Thermomix cũng thế, chỉ có cái khác là phải thêm 1 bước nhập số seri máy. À không, cái này giống hệt với các nhóm khu chung cư phạm vi nội bộ yêu cầu số phòng/số hợp đồng. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng vào rồi mới biết, cứ cộng đồng nào mà khó khăn nhiều thủ tục lúc đầu là cộng đồng ấy nghiêm túc thực sự. Suy cho cùng thì cũng là để bảo vệ mái nhà chung.

Vào Cộng đồng Thermomix, nhìn sương sương các bài chia sẻ cũng đủ để biết toàn các bác yêu ẩm thực, thích nấu ăn ngon hoặc xa xỉ hơn nữa là thích đồ chơi công nghệ bếp. Nhớ có một lần Na đi coi show của Hà Anh Tuấn, cậu ấy nói một câu mà mình cứ tâm đắc mãi: “Tuấn là một người bình thường, trong một cộng đồng không tầm thường!“ Uh ha, Cộng đồng Thermomix cũng thế phải vậy không, họ không quá ồn ào, không show off nhưng đầy sâu lắng, họ chia sẻ rất nhiều cảm xúc của lần đầu tiên làm thành công một món ngon nào đó. Cũng có đôi khi than thở một vài thất bại nho nhỏ để rồi nhận lại vô vàn sự hỗ trợ tư vấn xung quanh.

Đã là cộng đồng thì phải có các buổi sinh hoạt tập thể rồi, lớp học nấu ăn theo chuyên đề tháng là dịp để chị chị em em tay bắt mặt mừng. Ngoài việc được bổ túc thêm các kỹ năng nấu ăn từ các chef chuyên nghiệp thì đây cũng là sân chơi tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cá nhân với nhau, đúng là an lạc lợi nhỉ. Bên cạnh đó, ban quản trị cũng chịu khó cập nhật các thông báo về bộ sưu tập mới, các mẹo hay để tham khảo, các nguồn cung cấp nguyên liệu tin cậy,…

Na luôn trân trọng tất cả những điều đó vì hiếm có một sản phẩm nào mà lại xây dựng được cho mình một cộng đồng riêng như thế. Lòng thầm cảm ơn Thermomix đã cho Na được gặp gỡ kết bạn với nhiều người, được sống với đam mê về ẩm thực. Với Na đây đúng là nơi để trở về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.