fbpx
Skip to main content

Khi mẹ vắng nhà

“Hôm nay, tình cờ Na có đọc được một bài báo hết sức cảm động trên trang Dân Trí về cậu bé Omari Mc Queen – đầu bếp chuyên nghiệp nhỏ nhất tại Anh với show riêng dạy nấu ăn trên truyền hình.

Câu chuyện bắt đầu từ năm lên 7 tuổi khi mẹ của Omari bị ốm và không thể nấu ăn. Người cha của cậu dạy cho các con cách nấu ăn cơ bản để có thể giúp mẹ nấu nướng những khi mẹ bị ốm, do mẹ của Omari thường xuyên bị những cơn đau đầu khủng khiếp hành hạ. Những đợt bị ốm như vậy, mẹ của cậu bé thường không thể làm việc nhà như bình thường và cần được giúp đỡ nhiều. Chính vì thế, Omari luôn mong muốn cả nhà cùng nhau nấu ăn và dành thời gian bên nhau nhiều hơn.

Quay trở lại với chiếc máy nấu ăn Thermomix, Na đã từng chia sẻ một trong những lý do mà Na quyết định đầu tư mua máy chính vì nó là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Không phải ai cũng may mắn có được người Cha như Cha của Omari biết cách cùng các con vượt qua khó khăn. Không phải đứa trẻ nào cũng như Omari biết thích nghi và tự độc lập vươn lên. Cho nên mới nói, nếu có Thermomix, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những ứng dụng hiệu quả, hệ sinh thái công thức đa dạng, an toàn khi nấu đủ để bạn bỏ lại sau lưng nỗi lo KHI MẸ VẮNG NHÀ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.