fbpx
Skip to main content

Reasons why I love Thermomix

“Có vô vàn lý để nói vì sao Na bắt đầu một tình yêu với Thermomix. Nhưng Na sẽ chỉ đi vài đường quyền cơ bản xuất phát từ những cảm nhận rất thật của Na.

– Na thích ăn ngon (hi hi cái này chắc nhiều Bạn giống Na lắm) nên công thức cùng các chức năng của Thermomix sẽ đảm bảo cho Na nấu thành công 80% trở lên.
– Na thích trải nghiệm nhiều món ăn khác nhau, có vẻ hơi giống câu trên nhưng có khác nha. Trải nghiệm nhiều món không có nghĩa là ăn phát ngon ngay mà đơn giản là ít ra Na cũng sẽ được biết nấu 1 món ăn mới lạ sẽ là như thế nào, vị nó ra sao, mình thích hay không thích… mục này đương nhiên là hệ sinh thái của Thermomix sẵn sàng rồi.
– Na rất ngại dọn rửa nhiều dụng cụ, nhất là em nào mà cứ phức tạp tinh vi nhiều chi tiết nhỏ là Na bye bye luôn. May mà nàng Thermomix tích hợp nhiều thứ trong 1 hơn nữa lại quá dễ dàng cho việc vệ sinh.
– Na rất sợ nóng và mùi trong bếp, nhất là nóng thì Na thà nhịn ăn còn hơn. May quá em này không bị lan tỏa mùi nấu nhiều, bếp lúc nào cũng mát rượi nên quần áo đầu tóc cứ gọi là sạch sẽ tinh tươm.
– Na thích cả nhà cùng vào bếp mỗi người một chân một tay. Chứ sợ nhất mua máy về mà chỉ mình biết dùng hoặc cứ đợi mình về mới làm được thì chắc chỉ có cuối tuần Na mới sờ đến máy.
– Na mê đồ công nghệ Đức và Na tin vào cái gọi là “nước Đức không tuổi” khi được nói về độ bền của sản phẩm.

***Còn Bạn thì sao, Bạn hãy chia sẻ cùng Na những lý do vì sao lại đầu tư Thermomix nhé!***”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.