fbpx
Skip to main content

Thermomix – công nghệ hỗ trợ công việc bếp núc trở lên nhẹ nhàng hơn

““Phụ nữ trái tim của căn bếp“
“Phụ nữ giữ lửa cho căn bếp“
“Phụ nữ đẹp nhất khi tỏa sáng ở căn bếp“.

Na rất sợ những câu khẩu hiệu tôn vinh chị em như vậy, khen và nâng cao vai trò thì ai cũng thích nhưng đôi khi sẽ là áp lực. Cả thế giới mọi người đều biết câu “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” rồi đấy, nhưng ai thấu hiểu đằng sau nó là cả một thế giới đầy rẫy sự mệt mỏi. Phụ nữ Nhật họ phải gồng mình làm tròn bổn phận chỉ để chứng minh 1 chân lý 3 đảm đang.

Bạn có đang giống như họ không, có hàng ngày sau giờ tan ca là vội vã trở về để thực thi vai trò người đầu bếp tài ba. Đã có lúc nào bạn muốn buông bỏ căn bếp chỉ vì nơi ấy quá chật chội nóng bức, chỉ vì nơi ấy là cả một mớ lộn xộn đang chờ đón bạn, chỉ vì không ai có thể thay thế được bạn.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, cái gì cũng cần đến phương án dự phòng, cần đến người hỗ trợ thì mới gọi là công bằng và văn minh. Với Na, Thermomix sinh ra để làm việc đó. Nó là cầu nối của tất cả các thành viên trong gia đình, là trợ lý tích cực hoạt động tương tác trên mọi mặt trận. Người chồng có thể vào bếp nấu món ăn ngon giúp vợ, cô con gái tự làm bánh, cậu con trai pha chế đồ uống,…

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cho đây là giấc mộng đêm hè. Nhưng hãy tin Na đi, thời đại này là thời đại nào, năm này là năm nao? Tại sao chúng ta không mạnh dạn sử dụng công nghệ để giảm bớt những gánh nặng đang đè trên đôi vai người khổng lồ là chúng ta. Một thiết bị như Thermomix cả nhà dùng được, cả nhà cùng vui có đáng để bạn phải suy ngẫm không! Hãy như Na nhé nếu bạn muốn có một bầu trời xanh mây trắng nắng lung linh!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.