fbpx
Skip to main content

Thermomix – Giải phóng phụ nữ trong căn bếp

Khi Na còn trẻ, có sức khỏe thì thấy đứng trong bếp nấu bao lâu cũng không xi nhê. Nhưng bây giờ hơi có tí tuổi là cảm thấy mỏi gối chùn chân lắm. Nhiều lúc, thực sự chỉ muốn bỏ mặc mọi thứ trong căn bếp lại phía sau để ra tiệm ăn cho sướng. Cứ nghĩ đến cái cảnh đi làm về đâm sấp sập ngửa xào xào nấu nấu hàng giờ là đã thấy ám ảnh.

Cho nên, bảo sao khi gặp Thermomix là Na vỡ òa cảm xúc. Na cứ tiếc mãi, giá mà em này đến với đời Na sớm hơn, giá mà cái hồi nuôi con nhỏ có em nó thì đỡ biết bao. Nhiều cái giá mà,… Nhưng thôi muộn còn hơn không, ít nhất Na có 30 năm, 40 năm nữa để tận bù đắp quãng thời gian thiếu hụt.

Này nhé, đối với các món cần phải mất nhiều thời gian đứng đảo khuấy kiểu như cháo, ruốc, sên nhân mứt,… hoặc các món mà cứ phải đứng canh xem nó bị trào không, rồi chín ra sao thì từ nay khỏi lo đi. Mình chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ban đầu sau đó đặt thời gian, nhiệt độ và chọn tốc độ nấu là máy auto làm cho. Trong khoảng thời gian ấy dư sức để làm các việc khác. Thế nên mới nói, có Thermomix là rảnh tay lắm luôn. Mọi người ở văn phòng Na ai cũng nói, chỉ có tận dụng các công nghệ hiện đại thì mới giảm bớt áp lực cuộc sống, có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Bạn có đồng ý với Na không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.