fbpx
Skip to main content

Thermomix – Mùa trăng kết nối, ấm tình đoàn viên

Nói đến ẩm thực tết Trung thu không thể không nhắc đến hương vị ngọt ngào, đặc trưng của bánh trung thu truyền thống. Những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác… trong mùa trăng tròn năm nay.

Hương vị ngày Tết trung thu sẽ còn đặc biệt hơn nữa khi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tự làm ra những chiếc bánh trung thu homemade, sáng tạo theo cách riêng của mình với sự trợ giúp đắc lực của Robot nấu ăn thông minh Thermomix.

Hướng dẫn làm bánh trung thu trên Thermomix TM6

Với công nghệ thông minh, Thermomix dễ dàng chuyển đổi các bước truyền thống để làm lên một chiếc bánh trung thu trên Thermomix một cách đơn giản, hiệu quả và chính xác. Công thức làm lên chiếc bánh trung thu đã được chuyên gia của Thermomix Vietnam nghiên cứu kỹ lưỡng và sẽ chia sẻ cách làm chi tiết tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Các ưu điểm khi làm bánh trung thu trên Thermomix bao gồm:
  • Chức năng nhào bột có thể dễ dàng làm được phần vỏ bánh dẻo và bánh nướng cho ra thành phẩm bánh sắc nét;
  • Kĩ thuật sên nhân tự động giảm thiểu thời gian và công sức đứng sên;
  • Đun nước đường bánh nướng bánh dẻo thành công nhờ khả năng kiểm soát nhiệt, cả quá trình nấu gần như không phải đứng chờ, cạnh nhiệt;
  • Công thức làm bánh đảm bảo thành công với từng bước hướng dẫn chi tiết với hình ảnh và video clip minh họa;
  • Bắt trend xu hướng bánh không ngọt, nhân bánh sử dụng nguyên liệu tốt cho sức khỏe như : nhân rượu hạt hoa quả, bí đỏ, sen táo đỏ…;
  • Để trải nghiệm của khách hàng được trọn vẹn, có thể bỏ túi được trọn bộ công thức độc quyền về bánh trung thu cả truyền thống và hiện đại một cách bài bản, Thermomix sẽ tổ chức những buổi hướng dẫn online và offline dành cho những khách hàng sở hữu máy trong tháng 8 này.
Ẩm thực chính là cầu nối và Thermomix sẽ là cây cầu giúp chúng ta trong dịp đoàn tụ ấm cúng của mùa trăng sẽ gắn kết được tình cảm của gia đình, người thân và bạn bè. Với những bước tiến mới để hoàn thiện và phát triển hơn về những hương vị truyền thống hãy để Thermomix mang lại những “giá trị thực của những chiếc bánh trung thu”.
 
Nếu bạn là fan của những chiếc bánh trung thu ngọt ngào và mong muốn tự tay làm được nhiều loại bánh đặc sắc khác nữa một cách dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, hãy inbox hoặc liên hệ với chúng tôi theo số +(84)24 3513 2299 / 0793 047 799 / 0903 278 472 để được tư vấn về cách thức sở hữu bộ giải pháp làm bánh tuyệt vời trên Thermomix.
 
Tác giả: Lê Như Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.