fbpx
Skip to main content

Thermomix – Trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp

“Nếu được hỏi: “Trong tài khoản của bạn được đổ về 40 triệu thì bạn sẽ làm gì đầu tiên?””. Na đương nhiên trả lời là: “”Mua máy Thermomix!”” rồi. Vì mất công dạo lòng vòng tìm hiểu các kiểu mà không dám xuống tay thì quả là đáng tiếc.


Thực ra nhiều khi cái câu “”liều ăn nhiều”” ngẫm cũng đúng lắm luôn. Này nhé, khi SMS ting ting tin nhắn cắt tiền từ tài khoản đi cũng là lúc bạn nhận ngay được email chào mừng vào Cộng đồng Thermomix tại Việt Nam. Tiếp sau đó, đương nhiên là dịch vụ giao máy hướng dẫn sử dụng tại nhà gõ cửa. Bạn sẽ được đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng máy, cách gia nhập cộng đồng người sử dụng, cách truy cập hệ sinh thái công thức, chế độ bảo hành chính hãng trong 2 năm,…


Lại nói đến bảo hành. Nói thật, điều Na tâm đắc nhất chính là có được sự bảo hộ trong nước. Nhiều khi mình lỡ tay làm hỏng hay máy có lỗi gì đó thì phút mốt là giải quyết xong chứ ham rẻ hơn để rồi bay vài vòng trái đất quá bằng mua thêm máy mới. Ngoài ra, bất kể lúc nào mình cần trợ giúp thì sẽ có đội phản ứng nhanh hỗ trợ 24/7. Đương nhiên nói vậy thôi chứ Na cũng chẳng thích làm phiền nhiều trừ những lúc rất cần.


Cuối cùng là lớp học nấu ăn. Nghe thì có vẻ lạ tai vì nghe đâu máy có hàng ngàn món thì cần gì phải học. Oh no, nó là quyền lợi mình được hưởng mà. Công thức là một chuyện, lớp học mới là đỉnh cao của chia sẻ các kiểu bí kíp nhà nghề. Túm lại thì, với 42tr200, bạn sẽ có 1 máy full box và một series các dịch vụ giá trị cộng cộng đi kèm mà thời gian thì ngàn lẻ một đêm. Cho nên với Na, đây đúng là một khoản đầu tư sinh lời!”

trải nghiệm khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.