fbpx
Skip to main content

8 bước khởi đầu để thành công với Thermomix

Nội dung

1. Hoàn thành bài Quiz

Cộng tác viên mới cần phải hoàn thành bài Quiz để nắm rõ các thông tin về sản phẩm để có thể chia sẻ thông tin và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

2. Quay video “đập hộp”

Sau khi hoàn thành bài Quiz, Cộng tác viên sẽ thực hiện quay video unboxing giới thiệu TM6 và gửi cho Công ty qua Zalo OA. Đây không chỉ là một cách kiểm tra kiến thức về sản phẩm mà còn thể hiện sự tự tin trong việc truyền đạt thông tin đến Khách hàng. Nếu video không đáp ứng đủ yêu cầu, Công ty sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng để Cộng tác viên có thể nắm vững kiến thức sản phẩm hơn.

Video unboxing mẫu

3. Nấu ăn và chia sẻ theo Menu demo gợi ý từ Hãng 

Tham khảo “Thực đơn gợi ý cho các buổi Demo cơ bản” của Thermomix Vietnam đã được giới thiệu chi tiết từ thời gian, chức năng/tính năng cho đến các khoảnh khắc kì diệu của từng món ăn hoặc công thức trong Bộ sưu tập “7 ngày khởi đầu cùng Thermomix”. Lựa chọn các công thức phù hợp và thực hành nấu ăn cũng như chia sẻ thành phẩm trên nền tảng mạng xã hội cá nhân (Facebook, Instagram, TikTok, nhóm Cộng đồng & Cô nàng Thermomix,…).

4. Đều đặn chia sẻ món ăn và trải nghiệm trên máy

Cộng tác viên cần phải phải đều đặn nấu, chia sẻ món ăn và trải nghiệm với Thermomix trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân (Facebook, Instagram, TikTok, nhóm Cộng đồng & Cô nàng Thermomix,…) để thu hút mọi người quan tâm.

Từ đấy có thể tìm kiếm Khách hàng mới dựa trên sự quan tâm của họ đối với các bài viết(like/share/comment).

5. Tích cực tương tác

Tích cực tương tác với khách hàng trên nhóm Cô nàng, Cộng đồng Thermomix chính thức tại Việt Nam và các bài viết của Công ty. Đồng thời thường xuyên chia sẻ các thông tin và chương trình bán hàng của Công ty tới bạn bè, người thân…

6. Họp định kỳ

Họp định kỳ 1 tuần một lần với Trưởng nhóm (nếu có), và với Đại diện hỗ trợ bán hàng của Công ty. Lịch họp cần được đăng ký trước TẠI ĐÂY để được cập nhật về các chính sách, Chương trình bán hàng của Công ty, và chia sẻ về các hoạt động bán hàng cá nhân thực tế trong tuần và kế hoạch tuần tới.

7. Tuyển dụng

Tìm kiếm các thành viên mới tham gia vào đội nhóm Cộng tác viên do mình trực tiếp quản lý và xây dựng đội ngũ bán hàng tích cực.

8. Sẵn sàng hỗ trợ

Sẵn sàng hỗ trợ các Cộng tác viên khác và Công ty khi có Khách hàng cần Demo giới thiệu sản phẩm tại các Sự kiện, Lớp học nấu ăn, Workshop hoặc tại nhà.

Link tải tài liệu 8 bước khởi đầu để thành công với ThermomixModern Cook® © 2020. All rights reserved.