fbpx
Skip to main content

Thư chào mừng

Thân gửi các bạn Cộng tác viên,

Thật vui khi chúng ta được gặp nhau ở đây trong Thư viện tài liệu dành cho các Cộng tác viên của Thermomix tại Việt Nam.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Thermomix Vietnam rất vui đã hoàn thành xong về căn bản các Tài liệu đào tạo về sản phẩm cũng như Cơ chế hợp tác kinh doanh đảm bảo tính minh bạch và sự phát triển bền vững.

Thermomix là một sản phẩm công nghệ tiên phong hàng đầu với những giá trị ẩm thực độc đáo và độc bản, hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện nay khi nhu cầu nấu ăn đảm bảo dinh dưỡng và gia tăng trải nghiệm nấu ăn tại nhà đang được đặt lên hàng đầu trong đại đa số các gia đình Việt.

Trong các bạn ở đây, rất nhiều người là những phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, nấu ăn khéo và thực sự tài năng trong các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi rất tự hào vì điều đó. Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau hội ngộ tại đây vì cùng một mục tiêu chung là lan toả các giá trị ẩm thực tốt đẹp của Thermomix đến với Cộng đồng.

Đây cũng là cơ hội để chúng ta có được nguồn thu nhập thu động hấp dẫn tăng trưởng theo thời gian và sự mở rộng các mối quan hệ chất lượng với khách hàng mua máy. Vừa thoả mãn đam mê nấu ăn, vừa cải thiện tình trạng sức khoẻ của cả gia đình, vừa có cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn tuỳ theo mức độ thời gian bạn có thể dành được cho công việc này.

Thermomix Vietnam cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư bền vững để ngày một phát triển hơn nữa các giải pháp có giá trị thực tiễn đến với Cộng đồng những người dùng Thermomix tại Việt Nam.

Và để làm được điều này chắc chắn sẽ không thể thiếu được sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người trong tập thể còn nhỏ bé nhưng vô cùng ấm áp này.

Một lần nữa, thay mặt cho Thermomix Vietnam, tôi xin được chào mừng các bạn đến với Câu Lạc Bộ Cộng tác viên của Thermomix Vietnam, và chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước đầy hứa hẹn của Thermomix tại Việt Nam.

Trân trọng

Co-Founder
Chế Phương Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.