fbpx

Cảnh báo an toàn

1. Việc sử dụng các phụ kiện hoặc các dụng cụ không được Vorwerk khuyến nghị hoặc không phải chính hãng có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích. Để tránh bị bỏng, không bịt hoặc che kín lỗ trên nắp bình trộn.

2. Để tránh bị thương khi nấu thức ăn nóng: Đặt cốc đong vào lỗ trên nắp bình trộn. Không chạm vào cốc đong.

3. Có thể xảy ra hiện tượng đóng cặn do đun sôi thực phẩm nếu đun một lượng lớn thực phẩm ở nhiệt độ cao. Nếu xảy ra hiện tượng sôi quá mức, nhấn nút chọn để dừng máy.

4. Để tránh mỡ nóng bắn ra khỏi bình trộn trong quá trình xào nấu, hãy sử dụng đĩa chống bắn như được chỉ dẫn.

5. Thermomix của bạn có thể bắt lửa nếu tiếp xúc với nguồn nhiệt bên ngoài. Không đặt trên hoặc gần bề mặt nóng hoặc bếp nấu ăn.

6. Để tránh thực phẩm nóng bắn ra khỏi Thermomix có thể gây bỏng cho bạn: Không đổ đầy giỏ hấp qua vạch tối đa. Nếu bạn thấy lỗ trên nắp bình trộn bị tắc trong khi nấu, hãy rút phích cắm Thermomix.

7. Thực phẩm nóng có thể khiến bạn bị bỏng. Không đổ đầy bình trộn vượt quá vạch tối đa (2.2 lít). Nhấc bình trộn ra cẩn thận để ngăn không cho thực phẩm rơi vãi hoặc bắn ra ngoài.

8. Đảm bảo dao trộn và gioăng được khóa chặt vào bình trộn.

9. Chỉ tiếp xúc vào bình trộn, nắp Varoma và cốc đong ở những vị trí phù hợp (phần tay cầm không nóng lên trong quá trình nấu). Các bộ phận khác có thể bị nóng lên khi nấu thức ăn.

10. Đọc tất cả hướng dẫn.

→ Tham khảo thêm các Thông tin an toàn khi sử dụng Thermomix tại đây.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.