fbpx
Skip to main content

Thư chào mừng

Thân gửi Quý Khách hàng,

Chào mừng Quý vị đến với Thế giới ẩm thực muôn màu của Thermomix. Ngày nay do điều kiện tự nhiên và xã hội thay đổi dẫn đến mong muốn và nhu cầu của chúng ta về thực phẩm cũng khác xưa rất nhiều. Chúng ta không chỉ cần ăn no và đủ bữa mà chúng ta còn quan tâm đến việc làm thế nào để bữa ăn không bị nhàm chán, thời gian nấu nhanh mà vẫn đảm bảo tiêu chí: ngon miệng, đẹp mắt và đầy đủ dinh dinh dưỡng.

Hiểu được mong muốn này của khách hàng, đội ngũ kỹ sư tài năng của tập đoàn Vorwerk đã không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm Thermomix trong suốt 50 năm qua với triết lý “thông minh từ giá trị cốt lõi” với trái tim nhiệt huyết luôn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Thermomix ngày nay đã trở thành một thiết bị nhà bếp hàng đầu mang tính biểu tượng cho sự đột phá trong công nghệ, tích hợp nhiều chức năng có tính ứng dụng cao, giải quyết hiệu quả hầu hết các vấn đề ăn uống thường ngày như: Hôm nay ăn gì? Ăn gì cho ngon? Ăn gì cho khỏe?

Từ một chiếc máy nấu ăn với một vài cuốn công thức nấu ăn đi kèm như chúng ta thường thấy ở các thiết bị bếp thông thường khác, Thermomix đã vượt lên rất xa các sản phẩm thiết bị bếp trên thị trường cả về công nghệ và hệ sinh thái mở. Thermomix cho đến giờ đã sở hữu một Hệ sinh thái khổng lồ lên đến 85.000 công thức món ăn từ 39 quốc gia và 17 ngôn ngữ. Việt Nam cũng rất tự hào là một trong các thành viên của Hệ sinh thái công thức Thermomix, và sẽ từng bước đưa nền ẩm thực Việt vươn tầm ra thế giới trong tương lai.

Một lần nữa chúng tôi xin chúc mừng quý vị đã trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Thermomix TM6 tại Việt Nam. Chúng tôi rất háo hức được cùng Quý vị khám phá thiết bị bếp tuyệt vời này, và rất mong nhận được sự chia sẻ và đóng góp của Quý vị về những trải nghiệm thực tế hàng ngày của quý vị cùng Thermomix, để chúng tôi, những người làm chương trình, có thể hiểu rõ hơn nhu cầu của quý vị và cho ra mắt các hướng dẫn, cũng như các bộ sưu tập công thức mới phù hợp hơn tới quý vị trong tương lai.


Trân trọng.
Thermomix Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.