fbpx
Skip to main content

Mẹo sử dụng bộ hấp Varoma hiệu quả

 • Hấp bánh bằng đĩa Varoma
  Đơn giản là bạn chỉ cần một cái khuôn hoặc đĩa chịu nhiệt có thể đặt vừa vặn bên trong đĩa Varoma sao cho đóng nắp được là có thể làm được bánh theo cách hấp trên Thermomix. Hãy click vào Cookidoo và thử món Bánh sô cô la hấp với kem đánh bông thơm ngon (Steamed Chocolate Cake with Whipped Cream): https://cookidoo.international/recipes/recipe/en/r150941.
 • Sử dụng Varoma thay cho quay salad
  Sau khi rửa xà lách hoặc các loại rau xanh khác, bạn có thể sử dụng đĩa Varoma đậy nắp lại để lắc vẩy ráo nước cho rau.
 • Làm sữa chua với đĩa Varoma của Thermomix® TM6
  Sử dụng chế độ Lên men để làm món sữa chua bất bại trên Thermomix. Hãy click vào Cookidoo và thử món Sữa chua kem vani (Creamy vanilla yoghurt): https://cookidoo.international/recipes/recipe/en/r150941 của chúng tôi.
 • Sắp xếp và nấu các nguyên liệu theo tầng cùng bộ hấp Varoma để đạt kết quả tốt nhất
  Nấu những nguyên liệu mất nhiều thời gian hơn trong đĩa Varoma, giỏ hấp và những nguyên liệu có thời gian nấu ngắn hơn trong khay Varoma trên cùng. Cách này sẽ giúp tối ưu thời gian nấu cũng như thành phẩm món ăn !
 • Tăng lượng khẩu phần ăn nhiều hơn bằng cách nấu tầng
  Sử dụng cả Bình nấu và bộ Varoma bao gồm đĩa Varoma và khay Varoma để tối đa hóa số lượng nguyên liệu có thể được sử dụng trong công thức nấu ăn của bạn.
 • Sử dụng như rây lọc “colander” cho rau và mì ống
  Sử dụng khay/đĩa Varoma làm rây lọc/chao lọc cho mì pasta hoặc rau củ sau khi nấu chín.
 • Lót đĩa/khay Varoma với giấy nến
  Thưởng thức phần nước cất thơm ngon từ nguyên liệu hấp hoàn hảo bằng cách lót giấy nến lên khay/đĩa Varoma. Giấy nến sẽ lưu giữ lại phần nước cất và ngăn cho chúng không bị trộn lẫn với các nguyên liệu khác đang nấu trong bình nấu. Để lót lớp giấy nến lên khay/đĩa Varoma một cách hoàn hảo, hãy làm ướt giấy trước khi đặt nó vào khay hoặc đĩa. Hãy nhớ để trống một phần nhỏ trong khay hoặc đĩa Varoma để đảm bảo hơi nước được lưu thông một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Modern Cook® © 2020. All rights reserved.