fbpx
Skip to main content

Lớp học nấu ăn chủ đề “MÓN ĂN MÙA LỄ HỘI”

Cooking show thứ 3 của Thermomix Việt Nam về chủ đề các món ăn mùa lễ hội đã mang lại những trải nghiệm rất mới cho các khách mời. Sáu món ăn, gồm: Rượu kem whisky, bánh cookies gừng, bánh lavosh, sốt củ dền hạt điều, bánh xếp blinis với sốt nấm, trứng ác quỷ, đã được thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị đa năng Thermomix TM5. Khách hàng giờ đây đã có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị những món đồ ăn nhẹ khi làm tiệc đãi khách tại nhà.

(Chef Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn tạo hình ngôi nhà bánh gừng.)

Đặc biệt, với sự hướng dẫn của Chef Nguyễn Mạnh Hùng, ngôi nhà bánh gừng mang đậm hơi thở Giáng Sinh đã được dựng lên trước sự vui thích của cả người lớn lẫn các bạn nhỏ. Hai khách mời cũng đã có cơ hội mang những “mảng tường” bánh gừng nướng sẵn và “vữa” từ đường xay theo công thức của Thermomix về để dựng tại nhà. Ngôi nhà nhỏ xinh này có thể đứng vững và tỏa hương gừng quế thơm nồng cho căn nhà của bạn trong suốt cả tháng dài đấy!



Lớp học làm bánh gato chủ đề “Hạnh phúc của mẹ”

Bánh Gato, món bánh không thể thiếu trong các dịp kỷ niệm/sự kiện đặc biệt. Để làm được những chiếc bánh vùa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là mong muốn của bất kì chị em nội trợ nào.

Lớp học nấu ăn tháng 4 với chủ đề Hạnh Phúc của Mẹ do Pastry Chef Nguyễn Văn Khu đứng sẽ là cơ hội để mọi người giao lưu và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó với sự đồng hành của chuỗi hệ thống cửa hàng Beemart, các nguyên liệu và phụ kiện cũng được chia sẻ trong buổi học này.

(Pastry Chef Nguyễn Văn Khu hướng dẫn trang trí bánh gato.)

Lớp học làm bánh chủ đề “Vòng Nguyệt quế Giáng Sinh”

Lớp học trải nghiệm làm vòng nguyệt quế từ bánh quy gừng cho các thành viên trong cộng đồng Thermomix Việt Nam và cho cả các em bé đến từ hệ thống Anh Ngữ English Now đã diễn ra rất sôi nổi vào những ngày cuối của tuần đầu tháng 12.

Tại buổi trải nghiệm này mọi người được chia sẻ các kiến thức quý giá về các loại nguyên liệu ngành bánh, về cách sử dụng máy Thermomix sao cho hiệu quả và được tự tay làm ra các sản phẩm bánh mang đậm mầu sắc lễ hội.

(Khách mời và sản phẩm Vòng nguyệt quế làm từ bánh quy gừng.)

Đặc biệt, với các em nhỏ thì đây là lớp học ứng dụng công nghệ cao tuyệt vời nhất, những ánh mắt trầm trồ xen lẫn ngạc nhiên khi đứng trước những điều kỳ diệu do Thermomix mang lại… sẽ còn rất nhiều những buổi trải nghiệm thú vị hơn nữa đang chờ đón Quý khách hàng cùng các Em nhỏ.

Lớp học làm bánh chủ đề “Tinh hoa quà Việt”, Wikilady Vietnam

“Có phải khi lớn rồi, sự chú ý của ta đã đặt về trăm ngả mà không hướng về những niềm vui bình dị như thời bé thơ? Những món ăn xưa kia ra từng mê mẩn, những thức quà chỉ cần nhìn thấy cũng rộn ràng háo hức, nhứng niềm mong chờ chộn rộn ngóng giỏ chợ của mẹ mỗi chiều về… Có phải ta đã hết yêu, hết thích hương vị ấy?”

(Các học viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ bổ ích, thú vị của Wikilady.)

Với mong muốn lưu giữ và lan tỏa những nét tài hoa, hương vị kí ức của những món bánh dân tộc mà cuộc sống lớn lên bộn bề khiến người ta cứ mãi tiếc những hương vị cũ, Thermomix Việt Nam cùng Wiki Lady – Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho chị em phụ nữ, nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã tổ chức lớp học “Tìm về hương xưa” với bộ 3 món ăn Bánh Đúc Nóng, Bánh Phu Thê, Trà Tía Tô. Các học viên được trải nghiệm với gian bếp xinh đẹp của Wikilady cùng chiếc máy nấu ăn thông minh Thermomix, được cùng nhau thưởng thức thành phẩm do chính tay mình làm ra để cảm nhận được hết những nét tinh túy của Tinh Hoa Quà Việt.

Lớp học làm bánh chủ đề “Hương sắc ẩm thực Pháp”

Lớp học làm bánh đặc biệt dành cho những ai có tình yêu Bếp bánh và nhất là các loại bánh đến từ nước Pháp, nơi không chỉ là Kinh Đô Ánh Sáng Thời Trang mà còn là xứ sở của các loại bánh thơm mùi bơ, mùi bột. 

Paris- Brest, tên loại bánh này được lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe đạp giữa Paris-Brest-Paris vào năm 1891. Bánh được tạo hình từ các choux nhỏ thành vòng tròn như một bánh của xe đạp và được trang trí bằng kem hạt dẻ hoặc hạnh nhân. Và điều kỳ diệu là bạn có thể dễ dàng sở hữu nó chỉ thông qua một buổi học. Dưới sự dẫn dắt của các Chef đến từ thương hiệu bánh #JardindesRêves, sự hỗ trợ của căn bếp nhỏ thông minh #Thermomix và sự đồng hành không gian trải nghiệm của #Kitchentown, mọi thứ hòa quyện tạo nên một giá trị Paris giữa lòng Hà Nội.

Lớp học làm bánh chủ đề “High Tea”, Pastry Chef Nguyễn Văn Khu

Đón chào tuần mới với những hình ảnh đến từ lớp học “Trà chiều“ diễn ra vào cuối tuần trước tại #ThermomixVietnam. Một chút không khí văn hóa ẩm thực Phương Tây kết hợp với phong cách Á đông truyền thống sẽ khiến cho một tuần mới làm việc của Bạn trở nên sắc mầu hơn.

Bộ sưu tập Trà chiều cùng Chef #Nguyễn Văn Khu được làm trên #Thermomix, bao gồm hơn 10 loại bánh đặc sắc từ Scone nho không thể thiếu trong các buổi Trà chiều, bánh quy Sable dừa hạnh nhân, bánh Madeline, bánh Tart socola, Panna cotta Việt quất, Lemon curd, Mousse Baileys đẳng cấp …cho đến Quiche, Pate cá tầm hun khói, bánh trôi lá dứa với dừa nạo…, và tất nhiên không thể thiếu phần chia sẻ thú vị của bạn #Đặng Thị Trà Giang về các loại trà và văn hoá THƯỞNG TRÀ.

(Set bánh và trà chiều – Afternoon Tea.) 

Các Bạn thân mến, những ngày tháng cuối năm là khoảng thời gian có rất nhiều sự kiện lễ hội diễn ra nhưng cũng lại là lúc công việc có quá nhiều thứ phải chạy nước rút. Làm thế nào để vừa cân bằng được công việc mà vẫn không bỏ qua những giây phút thư giãn hiếm hoi bên tách Trà nóng cùng các loại bánh yêu thích. Câu trả lời không khó, chỉ cần có #THERMOMIX- Căn Bếp nhỏ thông minh đồng hành cùng tình yêu ẩm thực cháy bỏng thì bất kỳ ngày tháng nào đối với Bạn cũng có thể là TRÀ CHIỀU.



Lớp học làm bánh chủ đề “Cookies đón Tết”

Lớp học trải nghiệm nấu ăn theo chuyên đề hàng tháng là lớp học đặc biệt của #Thermomix Vietnam dành tặng cho cộng đồng người sử dụng máy Thẻmomix tại Việt Nam. Đây cũng là một phần nằm trong cam kết lâu dài với mong muốn cập nhật các kiến thức về ẩm thực mới nhất một cách chuyên nghiệp thông qua các chủ đề gắn liền với tính mùa vụ và lễ hội.

Bên cạnh mứt Tết, những chiếc bánh quy dễ làm, dễ ăn với hình thù xinh đẹp sẽ làm ngày Tết thêm đáng nhớ, câu chuyện đầu xuân thêm thi vị.

Đến với lớp học làm bánh lần này, các thành viên trong cộng đồng Thermomix đã được chia sẻ rất nhiều kiến thức mới trong ngành bánh cũng như làm thế nào để phát huy và tận dụng tối đa mọi chức năng của máy giúp cho việc làm bánh quy nói riêng và các loại bánh khác nói chung môt cách đơn giản dễ dàng hơn.

Thermomix Vietnam tự hào vì không chỉ mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong căn bếp mà còn tạo ra những sân chơi bổ ích lý thú thông qua nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Ngoài hệ sinh thái công thức cập nhật liên tục, dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng…, thì có thể nói những lớp học như thế này luôn là điểm đến lý tưởng được cộng đồng mong chờ nhất bởi họ biết Thermomix Vietnam luôn giữ cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh thú vị tại lớp học làm bánh Cookies đón Tết sáng chủ nhật 17/1/2021 vừa rồi và cùng chờ đón các lớp học tiếp theo của Thermomix Vietnam nhé.

 

Lớp học làm bánh chủ đề “Vanilla – Hương thơm bay xa”, đồng hành cùng Vanilla Vietnam, Avonmore và Pastry Chef. Nguyễn Văn Khu

Để có được một món đồ uống hay một món tráng miệng ngon đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Từ công thức, nguyên liệu cho tới cách chế biến. Đặc biệt là khâu nguyên liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nếu bạn có kiến thức về nó chắc chắn món đồ mà bạn làm ra sẽ tròn vị hơn rất nhiều.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi mà mọi thứ không còn lành và sạch như trước đây thì việc tìm kiếm những sản phẩm nông nghiệp có giá trị thật không phải điều đơn giản.

Thermomix Việt Nam kết hợp với hai nhãn hàng: Vanilla 100% tự nhiên đến từ quốc đảo Madagascar và Papua New Guinea xa xôi; và Avonmore thương hiệu sữa từ bò chăn thả ăn cỏ tự nhiên số 1 Ireland – tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, tổ chức buổi chia sẻ về chủ đề Vanilla dưới sự hướng dẫn của Pastry Chef Nguyễn Văn Khu, Bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về:

– Vanilla và ứng dụng của vani trong chế biến món ăn đồ uống hàng ngày;

– Cách phân biệt các dòng Vanilla trên thị trường và cách tự làm tinh dầu và bảo quản tinh dầu vanilla tại nhà;

– Và đặc biệt, các bạn sẽ được thực hành làm tại chỗ 2 món đồ uống và tráng miệng đặc sắc sử dụng Vanilla trên máy Thermomix:

  • Pha chế đồ uống theo tiêu chuẩn nhà hàng Chocolate Vanilla Cream
  • Hướng dẫn món tráng miệng nhiệt đới Banana Tropical Rhum

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và cảm nhận không khí của lớp học được tổ chức vào ngày 11/07/2020.



  • 1
  • 2


Modern Cook® © 2020. All rights reserved.